Tin tức

Mourinho CHÍNH THỨC “trảm” Rooney

Thứ bảy, 24/09/2016 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều lòng người hâm mộ Man Utd, HLV Mourinho đã loại bỏ Wayne Rooney ra khỏi trận đấu quan trọng với Leicester City chiều nay.

Trước trận đấu, cho dù bênh vực Rooney nhưng Mourinho vẫn bỏ ngỏ khả năng cho tiền đạo này ngồi dự bị.

Khi được các phóng viên hỏi về việc sử dụng Rooney ở vị trí khác nhằm cứu vãn phong độ cho cầu thủ này, Mourinho thẳng thắn trả lời: “Không, không bao giờ”.


“Wayne là đội trưởng của CLB. Cậu ấy nhận được sự tin tưởng từ các cầu thủ, cậu ấy tự tin vào bản thân và cậu ấy đại diện cho CLB theo cách rất tuyệt vời với tư cách một cầu thủ cũng như một con người”.

“Nhưng trong bóng đá, tất cả cầu thủ đều như nhau và nếu cậu ấy phải ngồi dự bị, cậu ấy sẽ ngồi dự bị. Nếu cậu ấy phải ngồi nhà, cậu ấy sẽ ở nhà. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn không tin tưởng cậu ấy hoặc bạn đang có vấn đề. Không có chuyện gì cả. Chúng tôi không có vấn đề”.

“Cậu ấy là đội trưởng của chúng tôi nhưng giống như các cầu thủ khác, cậu ấy không có đặc quyền”.

Nói là làm, Mourinho đã quyết định cất Rooney trên ghế dự bị trong trận đấu với ĐKVĐ Leicester City. Ngoài Rooney, một cầu thủ cũng bị chỉ trích khá nhiều trong tuần qua là Fellaini cũng mất suất đá chính.

Đeo băng đội trưởng thay cho Rooney là trung vệ Smalling.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Phải thế thôi, thần thánh như thánh Iker mà còn bị trảm nói gì Rooney...cống hiến của Iker cô Real hơn hẳn Rooney cho MU...tuy so sánh hai vị trí khác nhau là khập khiểng...


2

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980