Tin tức

Mourinho được tiến cử thay Pep ở Bayern Munich

Chủ nhật, 16/08/2015 08:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ người Đức, Lothar Matthaus cho rằng Jose Mourinho là sự lựa chọn lý tưởng của Bayern Munich nếu Pep Guardiola ra đi vào cuối mùa giải này.

Vào cuối mùa giải này, Pep Guardiola sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với Bayern Munich. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn chưa đồng ý kí hợp đồng mới với sân Allianz Arena. Có nhiều nguồn tin cho biết Pep đã kí giao kèo với Man City và sẽ chuyển sang Etihad làm việc ở mùa Hè năm sau.

 

Chưa rõ ý định thực sự của Pep Guardiola nhưng hiện tại, Bayern Munich đã bắt đầu tìm kiếm vị HLV thay thế. Người được đánh giá có khả năng cập bến Allianz Arena cao nhất là Jurgen Klopp, người hiện chưa tìm được công việc mới sau khi chia tay Dortmund.

Tuy vậy, huyền thoại của Bayern Munich và ĐT Đức, ông Lothar Matthaus cho rằng Jose Mourinho mới là sự lựa chọn lý tưởng của Hùm xám nếu Pep ra đi.

“Mourinho sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho Bayern Munich. Ông ta là người thẳng thắn, sẵn sàng nói thẳng mọi chuyện với các cầu thủ dù họ là những người đá chính hay dự bị. Tôi chỉ nghe những điều tốt về Mourinho và đó là những thông tin trực tiếp từ các học trò của ông ta”, Lothar Matthaus chia sẻ.

“Tôi biết Mourinho vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea. Với nhiều người ở Chelsea, ông ta là người hùng. Mourinho đã thành công ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italia và Anh với các CLB không có chất lượng cầu thủ tương đồng. Pep cũng làm điều tương tự ở Barca và Bayern Munich. Mourinho từng giành cú ăn 3 và đã đánh bại cả Barca và Bayern Munich. Đó là lý do vì sao tôi cho rằng Mourinho là sự lựa chọn tuyệt vời của Bayern Munich”, huyền thoại người Đức nói thêm.

Bên cạnh đó, Lothar Matthaus cũng cho rằng Pep sẽ chia tay Allianz Arena vào mùa Hè tới.

“Tại sao Pep không kí hợp đồng mới? Tôi tôn trọng quyết định của ông ta nhưng có 1 lý do khiến ông ta phải chờ đợi và trì hoãn việc kí hợp đồng. Tôi cảm thấy rất lạ. Hợp đồng giữa Pep và Bayern sẽ hết hạn vào năm 2016. Nếu chắc chắn về những gì mình muốn, ông ta đáng lẽ phải kí HĐ từ bây giờ. Cảm giác của tôi là Pep sẽ rời Bayern”, Matthaus nói thêm.

Mourinho đã từng làm việc ở Bồ Đào Nha, Anh, Italia và Tây Ban Nha nên hoàn toàn có thể tới Đức để trải nghiệm thử thách mới. Tất nhiên, với điều kiện Chelsea không còn tha thiết giữ nhà cầm quân này ở lại Stamford Bridge.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr. Happy
trolainguyhiemhon2.0 viết:
sẽ không bao giờ bayern đá đẹp và thăng hoa vậy mà mời người phụ nữ này về cầm quyền cả,trừ khi họ đã chán cuộc sống xa hoa và muốn tự biến mình thành 1 tập thể trung bình yếu.
=> Chính bạn mới đàn bà đó. "Ông ta là người thẳng thắn, sẵn sàng nói thẳng mọi chuyện với các cầu thủ dù họ là những người đá chính hay dự bị. Tôi chỉ nghe những điều tốt về Mourinho và đó là những thông tin trực tiếp từ các học trò của ông ta”, Lothar Matthaus chia sẻ"
Langtuhkt_Comeback
Thành viên Langtuhkt_Comeback đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Bayer nên mời Wen Gơ về dẫn dắt để Giải Đức nó được cân bằng hơn
trolainguyhiemhon2.0
Thành viên trolainguyhiemhon2.0 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
sẽ không bao giờ bayern đá đẹp và thăng hoa vậy mà mời người phụ nữ này về cầm quyền cả,trừ khi họ đã chán cuộc sống xa hoa và muốn tự biến mình thành 1 tập thể trung bình yếu.

Mr. Happy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/03/15 22:14
Năm sinh 1989

 

Langtuhkt_Comeback

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/07/15 20:30
Năm sinh 1992

 

trolainguyhiemhon2.0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/15 10:10