V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho: Ở Anh, tôi không có tự do

Thứ bảy, 01/06/2019 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho cho rằng ông không thể nói điều mình muốn nói về các trọng tài khi làm việc tại Anh.

Jose Mourinho trải qua 2 thời kỳ dẫn dắt Chelsea trước khi chuyển đến Manchester làm HLV cho M.U. Người đặc biệt cho biết, ông không được dự do ngôn luận khi làm việc ở Anh vì thường xuyên bị phạt do bày tỏ quan điểm về các trọng tài.

“Từ khi rời Bồ Đào Nha, tôi làm việc chủ yếu ở Anh. Tôi cũng đã đến Tây Ban Nha và Italia làm việc. Ở Tây Ban Nha tôi có thể nói những gì mình muốn. Ở Italia, mọi thứ không thoải mái như thế.  Riêng tại Anh, tôi dường như tôi bị nhốt (không có tự do).

Tôi không thể bình luận về trọng tài trước trận đấu. Sau trận, tôi bị phạt vì bình luận về trọng tài. Ngay cả khi nói tốt về trọng tài, tôi cũng bị phạt.

Ở Bồ Đào Nha, tôi có thể nói bất cứ điều gì tôi muốn về trọng tài, trước, trong và sau trận đấu. Ngược lại, tôi không thể làm điều đó tại Anh”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trả lời phỏng vấn trên Eleven Sports.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Eleven Sports, HLV Jose Mourinho tiết lộ sẽ trở lại với bóng đá vào hè này. Theo báo chí Pháp, Người đặc biệt có thể sang Ligue 1 dẫn dắt Lyon, Marseille hoặc PSG.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!