V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho điên tiết vì câu hỏi về Pogba

Thứ bảy, 15/09/2018 15:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Bồ sôi máu làm 1 tràng sau khi phóng viên đề cập đến vấn đề Pogba muốn rời Man Utd.

Rất nhiều những tin đồn Paul Pogba sẽ rời Man Utd sau những mâu thuẫn với Mourinho. Tuy nhiên, HLV người Bồ đã nhiều lần khẳng định tiền vệ người Pháp chưa 1 lần nói với ông rằng muốn ra đi.


Trước trận đấu với Watford, Mourinho 1 lần nữa bị các phóng viên đề cập tới tương lai của Pogba khiến ông nổi giận đùng đùng. Special One không còn giữ sự bình tĩnh, mặt hằm hằm và làm 1 tràng. 

"Nếu Pogba không nói với tôi rằng cậu ấy muốn rời đi, đó là vì cậu ấy muốn ở lại. Đó là kết luận của tôi. Nếu tôi xem trên truyền hình và thấy ông Raiola nói cầu thủ của ông ấy muốn ra đi thì tôi sẽ tin điều đó.

Trong tất cả những ngày chúng tôi ở cùng nhau, chưa cầu thủ nào nói với tôi rằng họ muốn ra đi. Paul đã trở lại sau World Cup 1 tuần trước khi Premier League khởi tranh. Chúng tôi đã có 2 tháng ở cùng nhau, tôi chưa bao giờ nghe thấy cậu ấy nói muốn rời đi. Chưa bao giờ". Mourinho bức xúc nói.

Có thể hiểu được tâm trạng của Mourinho lúc này bởi Man Utd đang có khởi đầu mùa giải khó khăn, trong khi ông đang chịu áp lực lớn phải giành danh hiệu ở mùa giải thứ 3 tiếp quản Old Trafford.

Đêm nay, Quỷ đỏ có chuyến làm khách được dự báo sẽ rất chật vật trước Watford, đội bóng đang trở thành hiện tượng ở mùa này khi toàn thắng ở 4 vòng vừa qua.
Triệu Mẫn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!