Tin tức

Mourinho đến, tương lai của Ryan Giggs sẽ ra sao?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ Daily Mail, lão tướng Ryan Giggs đang cân nhắc khả năng sẽ rời khỏi Man Utd sau khi không được bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Sau gần 3 thập kỷ gắn bó với sân Old Trafford, Ryan Giggs đang đứng trước khả năng lớn rời khỏi M.U. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, cựu tiền vệ người xứ Wales đã tỏ ra rất khó chịu sau khi hay tin mình không được thay thế HLV Van Gaal ngồi vào “ghế nóng” ở CLB.


Ryan Giggs vô cùng thất vọng vì BLĐ M.U không giữ lời hứa sẽ trao ghế HLV cho anh sau khi HLV Van Gaal ra đi. Huyền thoại người xứ Wales đã rời khỏi sân tập Carrington với bộ mặt hằm hằm trong ngày hôm qua.

Theo tờ Daily Mail, trong thời gian tới, Ryan Giggs sẽ ngồi lại với phó Chủ tịch Ed Woodward để bàn bạc về vấn đề tương lai.

BLĐ M.U vẫn hy vọng Ryan Giggs sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB trong vai trò trợ lý HLV cho Mourinho. Mặc dù vậy, nhiều khả năng, Ryan Giggs sẽ chia tay sân Old Trafford sau vụ này.

Hơn ai hết, Ryan Giggs rất muốn phát triển sự nghiệp HLV. Do đó, anh có thể sẽ tới những CLB nhỏ hơn để thử sức mình.

Liên quan tới HLV Mourinho, ông sẽ mang theo hai trợ lý Rui Faria và Silvino Louro khi tới M.U đợt này. Tuy nhiên, ông vẫn muốn có sự phục vụ của Ryan Giggs, người đã quá hiểu M.U. Trong trường hợp huyền thoại người xứ Wales ra đi, Mourinho sẽ mời Gary Neville đảm nhiệm vai trò phó tướng.
Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Memphis Depay
Khổ thân Idol, chỉ vì đam mê sắc dục mà mất tất cả, thử hỏi để 1 thằng loạn luân 8 năm với em dâu lên làm HLV trưởng thì nói liệu có thằng nào nó nghe, gia đình quay lưng, bạn bè quay lưng, sống thế thì thà chết đi còn hơn, lên báo làm gì cho thiên hạ nó chửi rủa
Chimgokien
Một số báo viết rằng đời tư của Giggs quá phức tạp nên không thể làm gương cho các cầu thủ trẻ. Đúng là ngựa hay lắm chứng. Tiếc cho anh !
polyfrance
Mou đến, Gic mà muốn ở lại thì phải *** 1 cái đai trinh tiết, Mou giữ chìa khóa. Dễ gì Gic chịu.

Memphis Depay

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/16 13:48
Năm sinh 1985

 

Chimgokien

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/08/09 11:16

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59