V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho đón 2 ngôi sao lớn khi Premier League trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho sẽ có sự phục vụ của 2 ngôi sao lớn nhất của Tottenham, Harry Kane và Son Heung-Min khi Premier League trở lại.
Harry Kane và Son Heung-Min là 2 cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của Tottenham

Premier League đang tạm hoãn vô thời hạn từ giữa tháng 3 vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, chính phủ Anh và ban tổ chức giải đang cố gắng đưa mùa giải 2019-2020 trở lại trong tháng 6. Hiện tại, các CLB đã được phép tập luyện theo từng nhóm, mở đầu cho kế hoạch “tái khởi động” bóng đá.

Việc bóng đá bị hoãn khiến các CLB chịu thiệt hại lớn, nhưng họ cũng có đôi phần an ủi khi một số ngôi sao dính chấn thương có thêm thời gian hồi phục. Ở Premier League, Tottenham là một trong những đội hưởng lợi nhất. Trước Covid-19, họ đã mất cả 2 tiền đạo ngôi sao Harry Kane và Son Heung-Min cùng một loạt cầu thủ quan trọng khác như Moussa Sissoko, Dele Alli và Steven Bergwijn.

Hiện tại, tất cả đã bình phục và có thể sẵn sàng nếu mùa giải trở lại sau khoảng 1 tháng nữa. Chia sẻ trên Sky Sports, HLV Mourinho cho biết: “Tôi không thể nói rằng họ sẵn sàng thi đấu ở thời điểm này. Đây là 2 khái niệm khác nhau, một là bình phục chấn thương, một là sẵn sàng chơi bóng”.

“Ví dụ như Harry Kane, cậu ấy đã không chơi bóng suốt 5 tháng và cần thêm thời gian. Dù sao, tất cả bọn họ đều đã bình phục chấn thương. Mọi người đã trở lại tập luyện, nhưng tập luyện với rất nhiều hạn chế. Chúng tôi không thể đấu với nhau, không thể chơi 1 đấu 1, chúng tôi phải giữ khoảng cách”.

“Harry Kane, Son, Bergwijn, Sissoko đều đã bình phục. Tôi nghĩ khi nào có vài tuần tập luyện bình thường, họ mới sẵn sàng thi đấu, cho dù không phải ở khả năng tốt nhất mà họ có. Tất nhiên, chúng tôi cần đợi chính phủ cho phép”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!