V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho úp mở mua Griezmann ngay trong tháng 1

Thứ bảy, 16/12/2017 23:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã lên tiếng “úp mở” khả năng chiêu mộ tiền đạo của Atletico Madrid, Antoine Griezmann ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Trong tuần này, HLV Atletico Madrid Diego Simeone xác nhận Antoine Griezmann hoàn toàn có thể ra đi vào tháng 1 tới nếu muốn. Ngay lập tức, giới truyền thông đã hướng câu hỏi liên quan đến tiền đạo người Pháp về phía HLV Man Utd, Mourinho.


Sở dĩ có chuyện này bởi lẽ Man Utd có liên kết chặt chẽ với Griezmann trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Thậm chí Griezmann từng tuyên bố anh có đến 6/10 khả năng gia nhập Quỷ đỏ. Tuy nhiên, thương vụ này không xảy ra sau khi Atletico Madrid bị cấm mua sắm cầu thủ mới cho đến tháng 1 năm 2018.

Hiện tại, Atletico đã gần hết hạn cấm chuyển nhượng và đã có sẵn hợp đồng đắt giá với Diego Costa. Chính vì thế, Simeone cho phép Griezmann ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Vấn đề nằm ở chỗ liệu Man Utd có sẵn sàng bạo chi mua tiền đạo này vào giữa mùa giải hay không.

Nhận được câu hỏi này, HLV Mourinho trả lời khá úp mở. Ông nói: “Tôi không nói về các cầu thủ của các CLB khác. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội giành lấy một cầu thủ mà bạn muốn thì bạn không nên bỏ lỡ”.

“Tôi không phải người ủng hộ thị trường chuyển nhượng tháng 1, nhưng có một số tình huống bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn có thể mua 1 cầu thủ sớm hơn vài tháng thì đó là điều rất tuyệt vời. Thay vì phải đợi đến mùa Hè, bạn có thể mua anh ta ngay trong tháng 1”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tony Tèo
150 củ hãy về MU để cùng tỏa sáng và nhuộm đỏ trời âu

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995