V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Mourinho ám ảnh bởi chính di sản của mình”

Thứ sáu, 31/08/2018 08:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
“Jose Mourinho thù ghét và đổ tội cho cả thế giới vì thất bại của ông ấy” – Cựu Chủ tịch CLB Real Madrid, Ramon Calderon nhận xét.

Jose Mourinho và Manchester United đang là một trong những chủ đề nổi bật của bóng đá thế giới, khi họ có khởi đầu tệ nhất tại Premier League trong 26 năm qua. HLV người Bồ Đào Nha chịu nhiều sự chỉ trích cũng bởi thái độ mà ông thể hiện thời gian qua.

Theo đánh giá của Ramon Calderon – cựu Chủ tịch CLB Real Madrid mà Mourinho từng làm việc, Special One bị ám ảnh bởi những thành công trong quá khứ và cũng như danh tiếng của mình đang bị lu mờ.

Không ai phủ nhận việc Mourinho đã khẳng định được vị trí của một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới, với các danh hiệu ở 4 quốc gia – Bồ Đào Nha, Anh, Italia, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong sự nghiệp đỉnh cao của mình, Mourinho cũng để lại nhiều điểm trừ, trong đó có những phản ứng tiêu cực trước các câu hỏi về triết lý hay kết quả trận đấu.

Mới đây nhất, ông đưa mình vào vị trí đó sau thất bại 0-3 trước Tottenham và Calderon tin rằng, việc không thể tránh khỏi những tranh cãi liên quan đến Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ.

Cựu Chủ tịch của Real Madrid từng rất gần gũi với Mourinho khi ông còn ngồi trên vị trí lãnh đạo cao nhất tại sân Santiago Bernabeu nói: “Không thể phủ nhận bảng thành tích của ông ấy, một người chiến thắng và là một HLV rất thành công.

“Và vì điều đó, ông ấy có cả thế giới bóng đá dưới chân mình, theo quan điểm của tôi. Nhưng ông ấy lại bị ám ảnh với nó cùng nhiều tranh cãi và vấn đề. Rồi sau đó, ông ấy chỉ trích cả thế giới vì tất cả khi thua cuộc. Thật đáng tiếc.

“Thành tích của ông ấy rất tốt, rất khó để đạt được và đó là điều ông ấy muốn tô vẽ thêm.

“Tôi nhớ Alfredo Di Stefano vĩ đại thường nói với tôi rằng, một HLV vĩ đại không bao giờ phàn nàn về trọng tài, chấn thương, không may mắn hay bất kỳ hoàn cảnh nào – điều đó chỉ dành cho những người tầm thường.

“Điều đó tự thân nó giải thích về những việc mà một HLV vĩ đại phải làm. Với Mourinho, ông ấy có nhiều vấn đề, tôi thậm chí dám chắc rằng những người đi theo ông ấy cũng thấy vậy.

“Có thể họ chẳng hiểu ông ấy làm gì hay nói gì. Và trên tất cả là kết quả. Khi bạn thắng, mọi thứ đều có thể chấp nhận. Nhưng khi thất bại, khi bạn dẫn dắt một CLB lớn như Man United, các CĐV có thể thất vọng với sự khởi đầu chỉ có 3 điểm sau 3 trận.

“Tôi không biết các ông chủ nghĩ gì, nhưng dĩ nhiên là họ lo lắng”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BA...BA...GIẾT RÙA
Cái di sản đó là do kết quả của cả một quá trình sử dụng chiến thuật khổ nhục kế rình rập cắn trộm mang về giờ bắt đổi chiến thuật đòi mang về một cách quang vinh chính đại làm thế éo nào nổi.
1
Mu_Ga
Hợp quá còn gì ,cả hlv,cầu thủ và fan đều ăn mày quá khứ

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06