V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mou và MU đang đi vào vết xe đổ của Conte và Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLV, huyền thoại Liverpool, Graeme Souness nhận định, HLV Jose Mourinho và Man United đang đi vào vết xe đổ của Conte và Chelsea ở mùa giải trước.
Lục đục nội bộ (giữa Conte và BLĐ Chelsea; giữa Conte và các học trò) khiến Chelsea thất bại trong việc bảo vệ chức vô địch mùa trước. Tệ hơn, The Blues còn thất bại trong nỗ lực lọt vào Top 4.


Theo Graeme Souness, Jose Mourinho và Man United đang đi vào vết xe đổ của Chelsea mùa 2017/18.

“Việc Chelsea thất bại trong việc bảo vệ chức vô địch và lọt vào Top 4 mùa trước là một bài học nhãn tiền với Man United mùa này. Rõ ràng đầu mùa Conte không có được những cầu thủ ông ấy muốn mua, gây ra một sự giận dữ.

Là một HLV bạn phải tạo nên không khí vui vẻ trong lòng đội bóng. Nếu bạn gắt gỏng với các cầu thủ, họ sẽ không chiến đấu vì bạn.

Mourinho đã có mâu thuẫn với các giám đốc của Man United như Conte với lãnh đạo Chelsea mùa trước – không có được những cầu thủ mình muốn và không tạo nên được bầu không khí tích cực ở Old Trafford. Cả 2 là những HLV lớn và gặp những vấn đề như nhau”, Graeme Souness nhận định.

Conte bị Chelsea sa thải sau mùa giải 2017/18, vào hè 2018 trong khi theo nhận định của nhiều chuyên gia, Jose Mourinho có thể bị sa thải vào giữa mùa này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!