V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Morocco đâm đơn tranh giành sao Barca với TBN

Thứ năm, 16/11/2017 11:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi giành vé dự World Cup 2018, LĐBĐ Morocco đã đâm đơn lên Toà án trọng tài thể thao (CAS) để giành quyền sử dụng Munir El Haddadi.
Munir El Haddadi, chân sút của Barca hiện khoác áo Alaves theo dạng cho mượn sinh ra và lớn lên ở Tây Ban Nha, tuy nhiên, đủ điều kiện nhập tịch Morocco bởi cha mẹ tiền đạo của Barca này là người Morocco.


Munir El Haddadi mới chỉ đá 1 trận cho tuyển TBN, chơi 13 phút trong trận thắng của La Roja trước Macedonia vào năm 2014.

Kể từ trận ra mắt vào năm 2014, Munir El Haddadi không được gọi lên tuyển và chắc chắn không có tên trong thành phần tuyển TBN dự World Cup 2018.

Theo luật của FIFA, vì đã đá cho TBN nên Munir El Haddadi không đủ điều kiện khoác áo đội tuyển khác. Bất chấp điều này, LĐBĐ Morocco đã đâm đơn lên CAS để giành quyền sử dụng chân sút Barcelona.

Về phía Munir El Haddadi, chân sút của Barca rất muốn khoác áo Morocco dự World Cup 2018 vì biết không có cơ hội đá cho tuyển Tây Ban Nha.

Theo tờ Assabah của Morocco, Munir El Haddadi đã gửi đề nghị đến LĐBĐ nước này giúp đỡ để anh khoác áo tuyển Morocco. Vì thế, LĐBĐ Morocco đã đệ đơn lên CAS với hy vọng có được Munir El Haddadi.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
cái gì cũng có giá của nó ngày trước lên tuyển TBN mà tỏa sáng thì liệu có nghĩ đến Maroc ko ?

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993