Tin tức

Morata đòi được trả lương cao và đá chính

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển Tây Ban Nha sớm chia tay Euro 2016, tiền đạo Alvaro Morata cùng các đồng đội trở về và hướng sự quan tâm tới chuyện tương lai của mình. Anh đã được Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại từ Juventus nhưng vẫn chưa biết chắc chắn là sẽ ở lại sân Bernabeu hay được bán sang CLB khác. Tuy vậy, anh sớm đưa ra điều kiện cho Ban lãnh đạo CLB.

Theo kế hoạch, người đại diện Juanma Lopes của Morata sẽ gặp gỡ quan chức của đội bóng Hoàng gia để làm rõ vị trí dành cho tiền đạo 23 tuổi này. Morata đã có tuyên bố mạnh mẽ rằng, anh không muốn chỉ là nhân tố phụ - nếu CLB lựa chọn giữ anh ở lại, sau sự trưởng thành mà anh đã có ở Juve cũng như màn trình diễn cùng đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2016, giải đấu mà anh đá chính cả 3 trận và ghi 3 bàn thắng.

Nếu Real Madrid không đảm bảo được cho anh một vị trí thường xuyên, anh thà rời sân Bernabeu còn hơn là trở lại với ghế dự bị. Gần đây, Morata từng tuyên bố, anh “không cần phải chứng tỏ vì không còn là cầu thủ của đội Castilla nữa”.

Theo báo chí Tây Ban Nha thì một phần quyết định về việc Morata có ở lại hay không sẽ đưa ra sau cuộc nói chuyện với Zinedine Zidane. HLV người Pháp muốn giữ anh ở lại, tuy nhiên, nếu anh đòi ra đi thì ông cũng không ngăn cản.

Zidane chỉ quyết định một phần là bởi Morata còn đưa ra một yêu cầu khác. Anh muốn nhận nhiều hơn mức lương 4 triệu euro (sau thuế) mà Juve đã trả cho anh trong 2 mùa giải qua. Morata đưa ra yêu sách đó sau khi một trong những đội quan tâm đến anh là Arsenal sẵn sàng trả lương 9 triệu euro.

Mặc dù vậy, yêu sách này không dễ thực hiện, bởi Real Madrid không muốn phá vỡ kết cấu lương tại CLB và chỉ muốn đáp ứng đúng mức lương mà Juve đã trả. Nếu không, họ sẵn sàng bán anh, bởi kế hoạch chuyển nhượng liên quan tới một số cầu thủ đắt giá như Paul Pogba, David Alaba, N’Golo Kante.

Hiện tại, trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, Real Madrid chưa có thông báo chính xác về thời điểm Morata sẽ tập trung, tuy vậy, với việc đội tuyển Tây Ban Nha bị loại sớm, Morata – cùng với các cầu thủ Sergio Ramos, Lucas Vazquez, Luka Modric, Mateo Kovacic, sẽ tập trung trong khoảng từ ngày 20 đến 23/7, khi CLB tập huấn tại Canada.

Về phía Zidane, ông muốn trực tiếp nói chuyện với Morata trước khi có quyết định cuối cùng

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Nhuộm Đỏ Trời Âu 81
ÔNG NAY ĐÁ HƠN ĐƯƠC GÀ RÙ MỚI LẠ CÙI BẮP
trolainguyhiemhon!!!
Yên tâm trung tâm nuôi báo lương cao ở London sẽ phục vụ chú em từng li từng tí theo thỏa mãn của chú báo za còn 250k/tuần chắc chú phải 400k tin anh đi

Nhuộm Đỏ Trời Âu 81

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/06/16 16:54
Năm sinh 1981

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57