V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Monchi tiết lộ lý do từ chối Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao Monchi đã lên tiếng tiết lộ lý do ông từ chối Arsenal để trở về Sevilla làm việc.

Cuối tuần vừa qua, Sevilla đã chính thức bổ nhiệm Monchi trở lại làm Giám đốc thể thao CLB, chỉ chưa đầy 2 năm sau khi người đàn ông 50 tuổi này chuyển đến AS Roma. Thương vụ này xảy ra khá bất ngờ, bởi lẽ truyền thông châu Âu đều cho rằng Monchi sẽ đến Arsenal làm việc cùng người bạn cũ là HLV Unai Emery.


Chia sẻ với các phóng viên, Monchi xác nhận Arsenal đã đưa ra đề nghị nhưng ông từ chối vì bị dự án của Chủ tịch Sevilla, Jose Castro Carmona thuyết phục hoàn toàn. Monchi cho biết: “Tôi rất cảm ơn Arsenal vì sự quan tâm mà họ dành cho tôi”.

“Arsenal là CLB thể hiện sự quan tâm nhiều nhất với tôi, nhưng cuối cùng, tôi đã đánh giá lại các đề nghị và chọn CLB thuyết phục tôi nhất. Tôi đã có nhiều lựa chọn khác, nhưng tôi chọn Sevilla vì dự án thể thao của họ thuyết phục tôi”.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã góp phần đưa tôi trở lại Sevilla, nơi tôi vẫn luôn coi là ngôi nhà của mình”.

Trước khi rời Sevilla đến Roma vào tháng 4 năm 2017, Monchi đã có 17 năm gắn bó với CLB này với nhiều vị trí khác nhau. Dưới thời ông làm Giám đốc thể thao, Sevilla gặt hái được 11 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch Europa League liên tiếp.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!