Tin tức

Monaco tuyên bố tổng tấn công, Allegri thận trọng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Max Allegri tỏ ra rất thận trọng khi cho rằng Monaco sẽ tới Turin với tinh thần không còn gì để mất.

Ở trận lượt đi, nhờ kinh nghiệm, bản lĩnh và đấu pháp hợp lý, Juventus đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Monaco. Chiến thắng này đã mang lại ưu thế rất lớn cho Lão bà trong cuộc chiến vào chung kết Champions League.

 

Ngược lại, với Monaco, thất bại ở trận lượt đi đã khiến đội bóng công quốc bị đẩy vào thế chân tường. Bởi vậy, trong buổi họp báo trước trận, HLV Leonardo Jardim đã tuyên bố sẽ áp dụng lối chơi tấn công với tinh thần cao nhất để có hy vọng lật ngược thế cờ.

“Chúng tôi sẽ phải chơi tấn công với sự thoải mái nhất về tinh thần. Ở trận lượt đi, chúng tôi đã dứt điểm khá nhiều nhưng Juventus phòng ngự rất vững chắc. Hôm nay, tôi muốn tiếp tục giấc mơ của mình bởi mục tiêu của chúng tôi là vào chung kết. Tôi rất tự hào với các cầu thủ của mình, bất chấp kết quả của trận đấu hôm nay ra sao.

Juventus đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi ở trận lượt đi nên chắc chắn tôi sẽ đưa ra nhiều thay đổi. Juventus là đội bóng rất tuyệt vời nên chúng tôi sẽ phải thể hiện trên khả năng nếu muốn đánh bại họ. Tôi hy vọng những điều tuyệt vời từ Falcao”, HLV Jardim chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

Trước tuyên bố của Jardim, HLV Max Allegri tỏ ra khá thận trọng cho dù đang nắm trong tay ưu thế rất lớn.

“Chúng tôi cần phải tập trung tối đa cho trận đấu này. Monaco sẽ đến đây với tinh thần không còn gì để mất nên họ sẽ rất nguy hiểm. Chúng tôi có lợi thế nhỏ là chiến thắng ở trận lượt đi. Nhưng đêm nay, chúng tôi sẽ thi đấu như thể đây là trận đấu loại trực tiếp.

Sẽ là 1 trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi cần tiếp cận trận đấu một cách chủ động. Điều quan trọng là không để thua bởi bạn không thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Có những trận đấu mà bạn buộc phải thắng nhưng khi bạn nhận ra rằng mình không thể thắng thì bạn phải chắc rằng không thể thua”, HLV Allegri nói về màn tiếp đón Monaco.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ai cũng biết chú phải tấn công để gỡ, còn anh chơi phòng thủ phản công, 3-0 cho Bà đầm già.
1
tpdoncoi
Nghe có vẻ hấp dẫn

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991