V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Monaco buộc phải bán Thomas Lemar và Fabinho

Thứ sáu, 13/10/2017 18:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev thừa nhận CLB buộc phải bán Thomas Lemar và Fabinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, Monaco đã làm tất cả để giữ chân Thomas Lemar và Fabinho. Dù vậy, phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev thừa nhận CLB buộc phải bán Thomas Lemar và Fabinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.Khi được hỏi về vấn đề này, ông cho biết: “Việc ra đi là quyền của các cầu thủ”.

Ông cũng thừa nhận Arsenal từng ở rất gần Thomas Lemar trong ngày cuối TTCN mùa Hè vừa qua. Phó Chủ tịch Monaco cho biết: “Liverpool thực sự quan tâm tới Thomas Lemar nhưng Arsenal từng ở rất gần tới việc hoàn tất hợp đồng với cầu thủ này”.

Bên cạnh đó, ông Vadim Vasilyev cũng khẳng định CLB Monaco không hề có ý định tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez, người có thể rời Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Ông Vadim Vasilyev nói thêm: “Đó là cầu thủ tuyệt vời nhưng có lẽ, mức lương của cậu ấy quá sức so với khả năng chi trả của chúng tôi”.

Trong mùa Hè 2017, Monaco đã bán Benjamin Mendy và Bernardo Silva cho Man City và Tiemoue Bakayoko cho Chelsea. 

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Dạng lemar thì có nhiều nhưng ai mua đc fabinho quả là có 1 món hời lớn

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59