V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mohamed Salah xô đổ nhiều kỷ lục ở EPL

Chủ nhật, 15/04/2018 11:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với bàn thắng vào lưới Bournemouth, Mohamed Salah đã xô đổ nhiều kỷ lục ở Premier League…

Hôm qua, Mohamed Salah đã đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Bournemouth. Đây là bàn thắng thứ 30 của tiền đạo người Ai Cập cho Liverpool ở Premier League.


Anh là cầu thủ đầu tiên ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu làm được điều này. Hiện tại, Mohamed Salah cũng đang dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu với 1 bàn nhiều hơn Messi.

Không những vậy, bàn thắng vào lưới Bournemouth còn giúp Mohamed Salah xô đổ nhiều kỷ lục ở Premier League.

Cụ thể, với việc ghi bàn trong 22 trận đấu ở mùa giải này, Mohamed Salah đã vượt qua kỷ lục ghi bàn trong nhiều trận nhất của C.Ronaldo và Van Persie (21 trận).
.
Bên cạnh đó, Mohamed Salah đã hạ vệ “Voi rừng” Drogba để trở thành cầu thủ châu Phi ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 mùa giải ở Premier League. Drogba từng xác lập kỷ lục ghi 29 bàn ở mùa 2009/10.

Mohamed Salah cũng là một trong ba cầu thủ Liverpool cán mốc 40 bàn trong một mùa giải (cùng với Ian Rush và Roger Hunt). Hiện tại, kỷ lục đang thuộc về Ian Rush, người ghi 47 bàn ở mùa giải 1983/84). Mohamed Salah hoàn toàn có thể xô đổ kỷ lục này.

Nếu tính riêng kể từ khi Premier League chỉ còn 38 vòng, ba cầu thủ C.Ronaldo, Alan Shearer và Luis Suarez đang nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn nhất với 31 bàn. Mohamed Salah chỉ còn kém kỷ lục này đúng 1 bàn.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!