V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mohamed Salah bất ngờ biến mất trên mạng xã hội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đăng lên một dòng trạng thái đầy bí ẩn, Mohamed Salah đang khiến rất nhiều người tò mò khi đóng cửa các trang cá nhân trên mạng xã hội.

Trong khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông vẫn đang hoạt động và CLB Liverpool không hào hứng với kế hoạch bổ sung nhân sự giữa mùa, sự kiện gây chú ý là Mohamed Salah bất ngờ…mất tích trên mạng xã hội.

Tiền đạo người Ai Cập khiến cho cộng đồng mạng và CĐV Liverpool cũng như những người quan tâm đến anh cảm thấy khó hiểu với dòng trạng thái rất bí ẩn, trước khi anh xóa tài khoản trên Twitter lẫn Instagram. Các cuộc tìm kiếm tài khoản mang tên ‘@MoSalah’ đều không mang lại kết quả.

“2019 quyết định: Thời điểm để liên lạc, cho thực tế”, chân sút 26 tuổi đăng lên vào tối thứ Ba và đó được cho là dòng trạng thái cuối cùng của anh.

Cách nói bí ẩn đó đã kéo theo nhiều phỏng đoán, trong đó có những khả năng liên quan đến tương lai của Salah, nhất là mối liên hệ với Real Madrid.

Trong khi đó, số khác thì cho rằng, vì phải nhận những lời chỉ trích trong thời gian gần đây, thậm chí là cả cuộc tranh cãi kéo dài với LĐBĐ Ai Cập, Salah đã quyết định từ bỏ mạng xã hội.

Tất nhiên, khi Salah không có lời giải thích nào thì mọi chuyện chỉ là phỏng đoán và có thể mở ra một cuộc tìm kiếm nguyên nhân thực sự trên mạng xã hội. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!