V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mohamed Salah được chăm sóc đặc biệt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của LĐBĐ Ai Cập, Mohamed Salah sẽ sang Tây Ban Nha để điều trị chấn thương vai với hy vọng kịp hồi phục để tham dự World Cup.

Mohamed Salah đã dính chấn thương vai trong trận chung kết Champions League. Điều đó khiến cho những người Ai Cập lo lắng bởi cầu thủ này có nguy cơ vắng mặt ở World Cup 2018.


LĐBĐ Ai Cập xác nhận rằng Mohamed Salah bắt đầu quá trình điều trị chức năng kể từ Chủ nhật. Trang web chính thức của cơ quan này thông báo: “Mohamed Salah bắt đầu điều trị chức năng kể từ Chủ nhật.

Cầu thủ này đã nói với các nhân viên của LĐBĐ Ai Cập rằng chuẩn bị sẵn tinh thần, quyết tâm cao để có thể nhanh chóng trở lại tập trung cùng ĐTQG”.

Theo tờ Daily Mail, vào thứ Tư tuần này, Mohamed Salah sẽ cùng Chủ tịch LĐBĐ Ai Cập và các bác sĩ của ĐT Ai Cập, Liverpool sang Tây Ban Nha để điều trị chấn thương vai.

Trước đó, Salah đã lên tiếng trấn an những người hâm mộ bằng việc thông báo có thể góp mặt ở World Cup. Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ này viết: “Đó là một đêm đầy khó khăn, nhưng tôi là chiến binh. Bất chấp các rủi ro, tôi tự tin tôi sẽ đến Nga và làm cho các bạn cảm thấy tự hào. Tình yêu và sự ủng hộ của các bạn mang đến sức mạnh mà tôi cần có lúc này”.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!