V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Modric nói rõ tham vọng tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Luka Modric được lôi kéo rời khỏi Real Madrid trong suốt vài tháng qua…

Trở về từ London sau lễ trao giải The Best 2018, Luka Modric khẳng định, anh không bao giờ cân nhắc chuyện sẽ rời Real Madrid, bất chấp việc được Inter Milan lôi kéo suốt mùa Hè chuyển nhượng vừa qua.

Tiền vệ người Croatia là trung tâm của cuộc giành giật sau khi thể hiện phong độ rất ấn tượng tại World Cup. Đội bóng Italia liên tục có những tác động nhằm thúc đẩy vụ chuyển nhượng được thực hiện.

Đi kèm với điều đó là những tin tức về chuyện bản thân Modric cũng quyết định chọn Inter. Chỉ có Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, là người đưa ra quan điểm ngược lại, cho đến lúc này, chính cầu thủ 33 tuổi cũng tuyên bố, anh muốn ở lại Tây Ban Nha, dù mới chấp nhận án phạt vì tội trốn thuế.

“Suy nghĩ của tôi luôn như nhau”, anh nói sau khi trở về Madrid cùng danh hiệu The Best, “Tôi không bao giờ hình dung chuyện sẽ rời Madrid. Tôi muốn được kết thúc sự nghiệp cùng Real Madrid, tuy nhiên, chúng ta cũng phải chờ xem chuyện gì sẽ đến trong tương lai.

“Đây là đội bóng luôn có những đòi hỏi rất cao và bạn cần phải đi qua từng năm. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn chơi thế nào, thể hiện ra sao”.

Modric đầu quân cho Real Madrid từ Tottenham vào năm 2012, tính đến thời điểm này, anh có 264 trận cùng 13 bàn thắng.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
talentls
a mà đi khỏi real từ hè thì quả bóng vàng đã k thuộc về a

talentls

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/11 00:44