V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Modric hé lộ “lời tiên tri” của thầy cũ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gần 3 năm sau, lời Zinedine Zidane nói với Luka Modric đã trở thành sự thật…

Rạng sáng nay, Luka Modric chính thức được trao Quả bóng vàng 2018 khiến cho sự thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo bị ngắt quãng. Từ trước khi lễ trao giải diễn ra, nhiều người đã tin chiến thắng sẽ dành cho tiền vệ CLB Real Madrid, thế nhưng, có một người còn nhìn thấy điều này xa hơn thế.

Modric tiết lộ rằng, Zinedine Zidane đã nói với anh về danh hiệu Quả bóng vàng từ cách đây gần 3 năm. "Tôi không nhớ cụ thể thời điểm mà ông ấy nói với tôi: Cậu cú thể giành được nó", Modric cho biết trên France Football.

"Khi tôi đếm lại tất cả những danh hiệu cá nhân mà tôi đã có được trong năm nay và sau đó thấy mình trong dnh sách 30 ứng viên, tôi bắt đầu tin. Nhưng có điều tôi không bao giờ quên.

"Khi Zidane trở thành HLV của Real Madrid vào tháng 1/2016, một ngày, ông ấy gọi tôi vào văn phòng sau buổi tập và nói về những gì nhìn thấy ở tôi với vai trò cầu thủ cũng như điều ông ấy mong muốn ở tôi.

"Zidane nói tôi là một cầu thủ quan trọng của ông ấy và, trên tất cả, ông nhìn nhận tôi như cầu thủ có thể giành được Ballon d'Or.

"Khi được một người như Zidane, với tất cả mọi khía cạnh cá nhân và lịch sử, nói điều đó, sự tự tin của bạn được cổ vũ. Tôi hâm mộ và rất tôn trọng ông ấy với tư cách cầu thủ, ông ấy thấy tôi giống bản thân, trầm lặng và rụt rè, nên muốn tôi thể hiện mình nhiều hơn nữa trên sân.

"Ông ấy cần tôi là một phần quan trọng của đội ở vị trí mà chúng tôi thực sự chơi tốt. Những lời của Zidane giúp tôi tiến xa hơn theo cách chơi của mình. Không có ông ấy, tôi đã không thể bắt đầu tin vào điều đó".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Chu Quốc Việt
chỉ được bóng vàng bằng nhựa thôi

Chu Quốc Việt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/11/18 13:51
Năm sinh 1991