V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Modric giành QBV, sốc với phản ứng của chị gái Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Elma Aveiro, chị gái của Cris Ronaldo đã hết sức phẫn nộ vì cậu em ruột của mình hụt QBV 2018.
Theo Elma Aveiro, đáng ra cậu em ruột của cô mới là người xứng đáng giành QBV 2018. Người phụ nữ 39 tuổi này ám chỉ rằng, chỉ có những người không hiểu biết gì về bóng đá mới không bình chọn cho Cris Ronaldo đồng thời cho hay, giải thưởng này đã bị mua chuộc bằng tiền bẩn và bị mafia thao túng.

Ronaldo bên 2 chị gái Katia và Elma Aveiro

“Thật không may, thế giới chúng ta đang sống, thối nát, bị mafia điều khiển bằng những đồng tiền bẩn. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới dành cho những người hiểu biết về bóng đá dĩ nhiên rồi”, Elma Aveiro đăng tải thông điệp này cùng bức ảnh Cris Ronaldo đang tươi cười cầm QBV trên tay.

Trước đó, khi Cris Ronaldo thất bại trong cuộc đua tranh giải The Best với Luka Modric, Elma Aveiro cũng đăng tải những thông điệp bày tỏ sự bất bình về việc cậu em ruột hụt giải.

Không chỉ Elma Aveiro, rất nhiều bạn bè, người thân cùng NHM của Cris Ronaldo cũng phản đối dữ dội trên mạng xã hội vì ngôi sao người Bồ Đào Nha thất bại trước Luka Modric.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tulang
Đá như hạch chỉ giỏi vấp cỏ ăn vạ hôi pen, trùm trốn thuế hấp diêm mà đòi qbv, làm trò hề gây cười cho thiên hạ à gia đình ri đỗ
version10
Bà này xàm quá nếu là người thân thì nên gây dựng một hình ảnh tốt đẹp của CR7 trong mắt người hâm mộ đừng vì một phút bốc đồng mà làm xấu đi hình ảnh của em trai mình, phát ngôn này chẳng khác nào chà đạp lên 5 danh hiệu trước mà CR7 đã đoạt được

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984