V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mkhitaryan nằng nặc đòi đá "số 10" cùng Ozil

Thứ năm, 22/02/2018 23:33
Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tân binh mùa đông của Arsenal, Henrikh Mkhitaryan thì anh hoàn toàn có thể cùng ngôi sao Mesut Ozil xuất hiện trên sân như hai “số 10”.
Kể từ khi Mkhitaryan gia nhập Arsenal, anh và ngôi sao Mesut Ozil thường được chơi 2 bên cánh hoặc người đá “số 10”, người dạt cánh. Như trận thua Tottenham 0-1 vừa qua, cả 2 xuất hiện ở biên trước khi HLV Arsene Wenger rút tân binh người Armenia ra nghỉ để Ozil bó vào giữa đá hộ công sở trường.

Mkhitaryan tin mình có thể tỏa sáng khi đá cùng Ozil

Trong buổi phỏng vấn với ESPN, Mkhitaryan bác bỏ các ý kiến cho rằng anh và Ozil có lối chơi quá tương đồng và khó chơi cùng nhau:

“Nhiều người đang nói rằng chúng tôi không thể chơi cùng nhau, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao họ nói vậy. Tôi chỉ đang tận hưởng việc chơi cùng Mesut và anh ấy thật sự là một cầu thủ đáng kinh ngạc.

Tôi đang chơi tốt hơn với anh ấy, ai ai cũng biết những kĩ năng và tài nghệ của anh ấy, vậy tại sao không?Tất cả đều có thể, tại sao không thể có hai ‘số 10’ cùng xuất hiện trên sân?

Các bạn biết đấy, kể cả khi chúng tôi [Arsenal] chơi rất tốt, vẫn còn có thể tiến bộ hơn, kể cả khi chúng tôi chơi bóng đá tấn công. Ý tôi là chúng tôi có thể tiến bộ ở mọi khía cạnh, không phải mạnh ở một mặt và yếu ở mặt kia”.

Cựu cầu thủ Man Utd cũng nghĩ anh có nhiều đất diễn ở Arsenal hơn, với lối chơi tấn công giống như hồi ở Dortmund:

“Trong năm cuối tôi chơi ở Dortmund với [Jurgen] Klopp, Dortmund đã chơi thứ bóng đá rất tốt và tôi nghĩ có chút tương đồng khi so sánh Arsenal với Dortmund. Tôi rất hạnh phúc được ở đây. Tôi hài lòng vì được chơi tấn công và được là một phần của Arsenal.

Mọi cầu thủ tấn công đều muốn được chơi thứ bóng đá tấn công. Với tôi cũng thế, tôi luôn yêu thứ bóng đá này, không dễ để lúc nào cũng phòng thủ. Điều cần thiết là luôn làm những gì tốt nhất cho đội bóng và trong trường hợp này, khi Arsenal đang chơi bóng đá tấn công, tôi cũng cố gắng cống hiến mọi thứ có thể để đóng góp cho đội bóng”.

Trong những trận Ozil và Mkhitaryan xuất phát cùng nhau, ngoài trận thua Tottenham 0-1 cũng có những thắng lợi tưng bừng như trước Everton (5-1) hay Ostersund (3-0). 

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
2 ông chơi số 10 thì Ars có mà nát lưới

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27