Tin tức

Mkhitaryan hé lộ thời gian “thảm họa” với Klopp

Thứ bảy, 03/12/2016 07:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên tờ The Players’ Tribune, tiền vệ Mkhitaryan đã chia sẻ về thời gian thảm họa trong mùa giải thứ 2 ở Dortmund.

Mkhitaryan cập bến Dortmund năm 2013 để thay thế Mario Gotze. Cầu thủ này đã thi đấu khá ấn tượng trong mùa giải đầu tiên khi ghi 9 bàn thắng và kiến tạo 10 đường thành bàn. Tuy nhiên, sang mùa thứ 2, tiền vệ người Armenia đã tụt dốc thảm hại khi chỉ “nổ súng” đúng 3 lần.


Chia sẻ trên tờ The Players’ Tribune, Mkhitaryan đã nói về quãng thời gian thảm họa trong mùa giải thứ 2.

Cầu thủ này cho biết: “Đó là quãng thời gian khó khăn của tôi. Mùa giải đầu tiên thật tuyệt nhưng sang mùa thứ 2 thì đúng là thảm họa, không chỉ với tôi mà còn cả CLB.

Dortmund đã thua quá nhiều trận đấu ở mùa giải đó và tôi cảm giác như mình gặp vận đen. Tôi không còn là chính mình khi sa sút thảm hại trong việc kiến tạo và ghi bàn. Điều đó khiến tôi chịu nhiều áp lực.

Tôi đã trải qua nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ và cảm thấy chán chường. Nhiều hôm, tôi chẳng muốn ăn tối.

Thomas Tuchel đã tới Dortmund trước mùa giải thứ 3 của tôi ở đó. Ông ấy đã thay đổi nhiều điều. Ông ấy hứa sẽ khai thác mọi tố chất của tôi. Điều đó có ý nghĩa to lớn. Sau mùa giải thảm họa, tôi không nghĩ mình sẽ là ngôi sao của CLB. Dù vậy, HLV Tuchel đã làm được điều đó”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!