V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mkhitaryan chê Mourinho, khen Wenger

Thứ bảy, 10/02/2018 23:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Armenia đã lên tiếng chê thày cũ, khen thày mới.

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Mkhitaryan đã phải rời M.U đến Arsenal theo dạng trao đổi với Alexis Sanchez. Cho dù không muốn rời Old Trafford nhưng Micki buộc phải ra đi vì không còn niềm tin từ HLV Mourinho.


Có lẽ chính vì thế mà ngôi sao người Armenia không có nhiều hảo cảm với người thày cũ. Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất, anh đã thẳng thắn chỉ trích Mourinho đòi hỏi quá nhiều, khó tính. Ngược lại, Micki hết lời ca ngợi thày mới tại Arsenal, Arsene Wenger.

Mkhitaryan nói: “Mourinho đòi hỏi quá nhiều từ các cầu thủ. Thực sự rất nhiều và ông ấy cũng rất khó tính”.

“Wenger thì khác. Ông ấy thân thiện hơn nhiều. Ông ấy cũng luôn cố gắng hiểu tình huống của các cầu thủ và tìm giải pháp. Ông ấy cũng là người điềm tĩnh hơn. Điều đó tạo ra sự khác biệt”.

Mkhitaryan đến M.U vào mùa Hè 2016 với giá 30 triệu bảng từ Dortmund. Anh được kỳ vọng rất nhiều nhưng thi đấu thiếu ổn định và nhiều lần bị Mourinho loại bỏ.

Tuy vậy, Mkhitaryan rất nhanh chóng tỏa sáng ở Arsenal. Ngay ở trận đầu tiên đá chính cho Pháo thủ, tiền vệ này đã có 3 pha kiến tạo giúp họ đánh bại Everton 5-1.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
zllz_mr_tommy_zllz
Người ta đòi hỏi nhiều từ cầu thủ là để đem về thành tích tốt nhất cho câu lạc bộ , anh đá bóng thì được trả lương được trả thưởng anh đem tiền về chi tiêu nuôi sống bản thân và gia đình thì anh phải lao động cho tương xứng với những gì anh nhận được chứ , rồi thành tích anh đem về cho đội cũng là thành tích của cá nhân anh không lẽ anh đá bóng không công không danh hiệu không có gì cả à ?
Fan_Mou_007
Bởi vậy nên đảng cấp của chú ..chỉ có thế..cũng làng nhàng như đội chú đang chơi....
phunganhduong
“Mourinho đòi hỏi quá nhiều từ các cầu thủ. Thực sự rất nhiều và ông ấy cũng rất khó tính”
“Wenger thì khác. Ông ấy thân thiện hơn nhiều. Ông ấy cũng luôn cố gắng hiểu tình huống của các cầu thủ và tìm giải pháp. Ông ấy cũng là người điềm tĩnh hơn. Điều đó tạo ra sự khác biệt” >>. Tôi nghĩ Mkhi nói đúng, vì thành quả đạt được chứng minh nhận xét này là đúng.
2

zllz_mr_tommy_zllz

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/01/18 15:11
Năm sinh 1989

 

Fan_Mou_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/02/18 14:58

 

phunganhduong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/06/17 08:16