Tin tức

Mito Hollyhock lên tiếng về trường hợp của Công Phượng

Thứ sáu, 26/02/2016 16:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Công Phượng đã có những chia sẻ với báo giới quanh chuyện anh không có tên trong danh sách đăng ký của Mito Hollyhock. Cùng thời điểm, đội bóng Nhật cũng đã lên tiếng giải thích.
Như đã đưa tin, trong bản danh sách đăng ký cầu thủ cho giai đoạn lượt đi gửi lên BTC J-League 2, Mito Hollyhock đã không điền tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Nguyên nhân chính thì ai cũng đã rõ, Phượng bị chấn thương vai và hiện vẫn chưa thể tập nặng. Mặc dù vậy quyết định của Mito Hollyhock vẫn khiến người ta phải suy nghĩ, bởi theo nhiều thông tin trước đó thì Phượng chỉ mất tầm hai tháng để phục hồi. Tức là khả năng ra sân ở giai đoạn lượt đi là hoàn toàn trong khả năng.


Không lâu sau khi thông tin về việc Phượng bị gạt ra khỏi danh sách đăng ký được báo chí Việt Nam đăng tải, chân sút người xứ Nghệ lẫn CLB Mito Hollyhock đã lên tiếng giải thích. 

Theo Công Phượng việc anh không có tên trong danh sách đăng ký là có thật. Mặc dù vậy, cầu thủ này cho biết anh vẫn còn nguyên cơ hội thi đấu ở giai đoạn lượt đi. 

Bởi lẽ, BTC J-League 2 cho các CLB bổ sung thêm cầu thủ tới hết ngày 31/3. Điều này có nghĩa, trong vòng 1 tháng tới, nếu chấn thương của Công Phượng có tiến triển, anh hoàn toàn có thể nằm trong danh sách bổ sung của đội bóng Nhật.

“Theo tôi biết danh sách đội bóng vừa gửi tới Liên đoàn bóng đá Nhật chỉ là đợt đầu tiên”, Phượng nói. “Nếu như vậy, tôi vẫn còn cơ hội để được đăng kí tham dự lượt đi J-League 2. Tất nhiên, mọi quyết định là nằm ở lãnh đạo đội bóng”.


Về phía mình, trong một đoạn văn bản bằng tiếng Việt được chia sẻ thông qua trang facebook chính thức của CLB, Mito Hollyhock cho biết: Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập đội tuyển Mito Hollyhock nhưng vì bị thương ở vai nên thời gian đến Nhật đã trễ hơn so với dự định ban đầu, chính vì vậy vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản. Dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3 sẽ hoàn tất mọi thủ tục.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pirate1987
"Đội tuyển Mito.... ???" mà rõ là thông điệp bằng tiếng Việt...
chán nhở )

pirate1987

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/14 14:49