V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Minh chứng về "Messi thiên tài, Ronaldo khổ luyện"

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu đồng đội của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiết lộ sự khác biệt lớn giữa 2 siêu sao này trên con đường thành công trong sự nghiệp.

Sau những chia sẻ mới đây của Peter Crouch về điều thú vị giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi liên quan đến vấn đề hình thể, đến lượt Carlos Tevez cũng nói về 2 siêu sao hàng đầu thế giới này với sự khác biệt rất lớn.

Hiện tại, Tevez đã trở về Argentina thi đấu cho CLB Boca Juniors, nhưng ai cũng biết, tiền đạo 34 tuổi từng là đồng đội của cả Ronaldo và Messi. Anh sát cánh với chân sút người Bồ Đào Nha ở Manchester United, trong khi phục vụ ĐTQG Argentina cùng Messi.

Và vì thế, Tevez đủ hiểu để kể rằng, giữa 2 cá nhân này là 2 con đường khác nhau tiến tới thành công. Sự khác biệt thông qua cách thức tập luyện.

"Lionel Messi, tôi không bao giờ thấy cậu ấy trong phòng gym", Tevez nói với truyền thông Argentina, "Tôi cũng chưa từng thấy cậu ấy thực hiện các bài tập nặng hay tập kỹ thuật.

"Mọi thứ đều rất tự nhiên, nhưng chỉ có penalty là cậu ấy tập. Đầu tiên thì cậu ấy không thực hiện, nhưng giờ cậu ấy đều cố đưa bóng vào các góc".

Nếu như ý Tevez nói về Messi như phẩm chất vốn có của thiên tài thì với Ronaldo, thành công đều nhờ khổ luyện, đặc biệt là về vấn đề thể lực. "Cristiano luôn kết thúc buổi tập trong phòng gym. Cứ như nơi đó là nỗi ám ảnh với cậu ấy vậy, để trở thành giỏi nhất trong mọi thứ. Luôn đến rất sớm.

"Khi buổi tập bắt đầu lúc 9h sáng, tôi đến lúc 8h, cậu ấy đã ở đó. Thậm chí nếu tôi đến lúc 7h30 cậu ấy cũng đã ở đó.

"Tôi bắt đầu tự hỏi, làm thế nào để vượt gã này? Một ngày, tôi tới lúc 6h, nhưng cậu ấy cũng đã ở đó. Vẫn ngái ngủ nhưng cậu ấy ở đó". 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sanbangtatca49
Cái nào khổ luyện bao giờ cũng ngon hơn. Như người yêu càng khó cưa, khi tán được rồi mới đáng trân trọng. Chứ như đẹp sẵn rồi, gái nó tự theo, cảm giác nó đóe sướng bằng!
4
RedLegal
Cỏ 3 Lá viết:
NÓ ĐI TẬP DÚ ĐỂ VỀ CÓ SỮA CHO CON BÚ MÀ, BIẾT TRƯỚC KHÔNG CƯỚI ĐC NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG, CHỈ CÓ THỂ THUÊ NGƯỜI ĐẺ. NÊN PHẢI TẬP LUYỆN TRƯỚC

Sao không nhìn thấy mặt tích cực mà học hỏi, thiên tài thì it lắm, muốn thành công thì phải khổ luyện và chăm chỉ, chứ há miệng chờ sung mong cỏ Ba lá may măn mang đến thì ko có đâu
4
Cỏ 3 Lá
NÓ ĐI TẬP DÚ ĐỂ VỀ CÓ SỮA CHO CON BÚ MÀ, BIẾT TRƯỚC KHÔNG CƯỚI ĐC NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG, CHỈ CÓ THỂ THUÊ NGƯỜI ĐẺ. NÊN PHẢI TẬP LUYỆN TRƯỚC
4
Tucson
Không thích CR7 nhưng CR7 thật đáng khâm phục
4

sanbangtatca49

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/08/18 08:10
Năm sinh 1999

 

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984

 

Cỏ 3 Lá

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 912
Dự đoán tỷ số 2/3 (10 điểm)
Tham gia 04/01/12 22:32
Gửi bài lần cuối 01/04/2018 19:11

 

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51