Tin tức

Milan công bố sớm vụ Deulofeu, Everton nổi điên

Thứ bảy, 21/01/2017 16:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù chưa đạt thỏa thuận chiêu mộ Deulofeu nhưng AC Milan đã công bố thương vụ này. Everton tỏ ra rất tức giận trước động thái của đội bóng nước Ý.

Đêm qua, thông qua mạng xã hội Twitter, AC Milan xác nhận đã có chữ kí của Gerard Deulofeu theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa. Cùng với đó là điều khoản mua đứt tiền vệ người Tây Ban Nha sau khi mùa giải này kết thúc.

 

Nhưng vấn đề đáng nói là AC Milan vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với Everton. Bởi vậy, theo SkySport, đội bóng thành phố cảng nước Anh tỏ ra rất tức giận với động thái của Milan. Sau khi nhận được phản hồi từ Everton, Rossoneri đã phải xóa bỏ thông điệp trên.

Nguồn tin từ Italia cho biết, Milan muốn mượn Deulofeu tới cuối mùa giải với mức phí 0,5 triệu euro, kèm theo điều khoản mua đứt với mức giá 18 triệu euro. Tuy nhiên, Everton không đồng ý vì không muốn đính kèm điều khoản mua đứt và muốn mức phí cho mượn cao hơn.


Thông điệp được Milan đăng tải trên Twitter vào đêm qua

Những mâu thuẫn khó giải quyết ở điều khoản cho mượn khiến thương vụ này chưa thể hoàn tất dù 2 bên đã có hơn 2 tuần đàm phán. Bởi vậy, Everton tỏ ra rất tức giận khi Milan công bố thương vụ Deulofeu dù chưa nhận được sự đồng ý từ họ.

Có 1 lý do khiến Everton không thể đính kèm điều khoản bán đứt Deulofeu là việc khi chiêu mộ tiền vệ này từ Barca, họ đã đồng ý điều khoản để cầu thủ này trở lại Camp Nou thi đấu.

Hiện tại, thương vụ này vẫn đang trong quá trình đàm phán. Có thời điểm Giám đốc điều hành của Milan, ông Adriano Galliani còn tuyên bố sẽ từ bỏ cuộc đua giành tiền vệ người TBN.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Milan giờ chả có trọng lượng gì nữa

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32