V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mikel Arteta xác nhận bị Unai Emery đánh bại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trợ lý của Pep Guardiola ở Man City, Mikel Arteta xác nhận anh đã bị Unai Emery đánh bại trong cuộc đua đến chiếc ghế nóng của Arsenal.

Sau khi Arsene Wenger tuyên bố từ chức, Arsenal đã lên kế hoạch tuyển mộ HLV mới. Đội chủ sân Emirates phỏng vấn hàng loạt ứng viên và trong đó, Mikel Arteta nổi bật nhất. Tuy nhiên vào phút chót, Pháo thủ đã gạch tên Arteta để chọn Unai Emery.


Không thể trở lại CLB cũ, Arteta tiếp tục ở lại Etihad làm trợ lý cho Pep Guardiola. Đến hôm qua, cựu tiền vệ người Tây Ban Nha đã nhắc lại chuyện cũ khi tham gia họp báo thay thế cho Pep.

Arteta nói: “Trong bóng đá rất khó dự đoán điều gì đó. Chỉ có một điều rõ ràng là bạn luôn luôn cần phải đưa ra quyết định, và đôi khi bạn không có cơ hội quyết định”.

“Quyết định cuối cùng đã được thực hiện và tôi vui vì điều đó. Tôi cảm thấy vinh dự khi đang được ở CLB này”.

Khi bị phóng viên hỏi kỹ hơn về việc phỏng vấn với Arsenal, Arteta lập tức từ chối: “Tôi đã không nói về chuyện đó trong 2, 3 tháng đã qua và tôi cũng chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào. Vì thế, tôi không nghĩ mình cần phải nói về nó vào hôm nay”.

“Các bạn đều biết có những chuyện đã xảy ra nhưng thực tế là tôi đang ở đây và tôi rất hạnh phúc”.

Ở trận đấu giữa Man City và Lyon, Arteta sẽ là người chỉ đạo đội bóng Anh do Pep Guardiola chịu lệnh cấm của UEFA. Cựu tiền vệ này khẳng định anh sẽ trở thành HLV trong tương lai nhưng từ chối tiết lộ kế hoạch cụ thể.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Kinh thật,đệ của Man anh đủ trình tranh suất hlv của nhà trẻ.Đủ thấy Man anh kinh khủng thế nào

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06