V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mike Tyson hợp tác mua tên sân Camp Nou

Thứ bảy, 25/04/2020 11:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kế hoạch bán tên sân của Barcelona sớm nhận được sự quan tâm của một tỷ phú có hợp tác với huyền thoại Mike Tyson...


Mùa tới, sân Camp Nou sẽ gắn kèm tên đối tác

Hôm thứ Tư vừa qua, CLB Barcelona thông báo kế hoạch bán tên sân Camp Nou trong mùa giải 2020/21 để đóng góp tài chính cho cuộc chiến chống virus corona. Đội bóng xứ Catalunya chưa nói tới các đối tác nhưng đã sớm có nhân vật thể hiện sự quan tâm và thậm chí tin chắc là sẽ giành được hợp đồng.

Theo đó, nhân vật rất quan tâm đến hoạt động này là tỷ phú sinh ra ở Nigeria, Alki David. "Đây là một cơ hội mà tôi rất lưu tâm", Mail Online trích dẫn lời ông, "Đó là một khoảnh khắc lịch sử trong lịch sử thể thao và nó phù hợp với kế hoạch hiện tại của tôi. Việc liên hệ đã được khởi động vào đầu tuần và tôi rất tự tin rằng sẽ có được thỏa thuận".

David, sinh ra ở Nigeria nhưng có hộ chiếu Anh, sở hữu 2 công ty và cũng có chung doanh nghiệp CBD (sản xuất tinh dầu gai dầu) với cựu vô địch quyền anh hạng nặng, Mike Tyson.

"Manchester City chỉ nhận được hơn 18 triệu bảng mỗi năm cho các quyền lợi của họ, Tottenham hiện đang tìm kiếm 25 triệu bảng, nhưng Barcelona ở một cấp độ khác", ông nói.


Tỷ phú Alki David và huyền thoại Mike Tyson sẽ thực hiện thương vụ này?

"Thỏa thuận với Nou Camp là một cách khác để giúp đỡ. Nó chứa đầy sức mạnh với hình ảnh Barcelona đại diện. Công ty y tế của tôi đã hợp tác tích cực với các nhà virus học hàng đầu, bao gồm cả bác sĩ Dorothy Bray của Vương quốc Anh, để xem xét mọi cách chúng ta có thể chống loại virus này".

Về tên gọi của sân, ông nói: "Cả 2 công ty của tôi đều có ý nghĩa với cái tên Nou Camp vì sự liên kết của chúng tôi với thể thao. FilmOn TV có một loạt các kênh thể thao hoạt động 24/7 mặc dù các hoạt động thể thao đang bị tạm dừng, trong khi Swissx, công ty y tế của tôi, đã lên kế hoạch cho Swissx Games ở Gstaad - và bây giờ chúng tôi chuẩn bị công bố Swissx eFoil Cup ở Malibu.

"Swissx Nou Camp là cái tên hay để gọi. Đó là lựa chọn ưa thích của tôi vào lúc này".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!