V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mignolet bất mãn vì phải ở lại Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Bỉ, Simon Mignolet tỏ ra khá bất mãn khi thủ môn Loris Karius được ra đi trong khi anh phải ở lại Liverpool.

Sau khi Liverpool bạo chi mua Alisson, Mignolet đã công khai ý muốn rời Anfield để tìm kiếm cơ hội mới. Trước đó, thủ môn người Bỉ đã mất vị trí bắt chính vào tay Karius. Với Alisson, Mignolet sẽ trở thành dự bị số 3 ở mùa này.


Trong suốt mùa hè, Mignolet được liên hệ với không ít đội bóng tên tuổi, trong đó cả Napoli. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, Liverpool đã chặn đường đi của thủ môn này.

Thay vào đó, họ quyết định đẩy Karius sang Besiktas theo dạng cho mượn 2 năm. Điều đó có nghĩa Mignolet sẽ phải an phận dự bị cho Alisson đến hết mùa giải.

Chia sẻ trên tờ Het Laatste Nieuws, Mignolet tỏ ra khá bất mãn vì không được rời Anfield. Thủ môn 30 tuổi này nói: “Thật kỳ quặc khi Karius được cho mượn trong khi tôi cũng có nhiều đề nghị hỏi mượn. Tôi không rõ vì lý do nào tôi vẫn ở đây”.

“Đó là chuyện rất kỳ quặc khi một thủ môn được yêu thích hơn tôi mùa trước lại phải ra đi”.

Bên cạnh đó, Mignolet tái khẳng định mong muốn ra đi để có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Anh nói: “Việc Karius ra đi không thay đổi ý định của tôi. Tôi luôn nói rõ ràng rằng tôi muốn thi đấu nhiều hơn”.

“Là số 2 hay số 3 chỉ có sự khác biệt nhỏ. Thi đấu bao nhiêu phút mới là điều quan trọng nhất. Chưa ai ở Liverpool nói với tôi điều gì sau khi Karius chuyển đi. Vì thế, tôi không biết tương lai tôi như thế nào”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoisteven
Lẽ ra Liv nên để Mig ra đi giữ Ward ở lại do bán đc giá cho Lei nên Mig phải ở lại .Karius thì chăc chắn ko thể giữ vì tâm lý còn quá nặng
Mu_Ga
Tống thằng hề này đi thôi,bắt thì ngu mà lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm,hò hét để người ta chú ý đến mình

khoisteven

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/11/09 11:05
Năm sinh 1987

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06