V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Michael Carrick chỉ ra điều khó khăn nhất ở mùa dịch

Thứ sáu, 08/05/2020 18:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trợ lý HLV Man Utd, Michael Carrick đã chỉ ra điều khó khăn nhất với các cầu thủ trong mùa dịch Covid-19, đó là sự không chắc chắn về thời điểm bóng đá trở lại.
Carrick lo ngại các cầu thủ không giữ được sự tập trung và sẵn sàng

Giống như nhiều giải đấu lớn ở châu Âu, Premier League đã phải hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19. Ban tổ chức giải cùng 20 CLB tham dự đang tìm mọi cách để cứu vãn mùa giải 2019-2020 nhưng chưa có kết quả.

Trong bối cảnh đó, các cầu thủ ở Anh vẫn phải tự cách ly, tập luyện tại nhà. Một số CLB đã cho cầu thủ trở lại trung tâm huấn luyện, nhưng có nhiều hạn chế. Chia sẻ về vấn đề này, Michael Carrick tin rằng điều khó khăn nhất với các cầu thủ là họ không biết khi nào bóng đá sẽ trở lại.

Michael Carrick nói: “Thách thức lớn nhất lúc này là không có ngày trở lại cụ thể. Các cầu thủ gặp khó khăn trong việc duy trì thể trạng và sẵn sàng khi bóng đá được tiếp tục. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang dần dần tăng cường khối lượng tập luyện, qua đó luôn sẵn sàng khi bóng đá trở lại”.

“Tôi nghĩ đây không chỉ là vấn đề của bóng đá mà của tất cả mọi người. Bạn không chắc chắn chuyện gì sắp đến, bạn không thể lên kế hoạch. Mọi chuyện không hề dễ dàng cho các cầu thủ khi họ phải tự chịu trách nhiệm và tự kiểm soát việc tập luyện của họ”.

Bên cạnh đó, Michael Carrick cho biết anh và các cộng sự đã vẽ ra nhiều viễn cảnh cần phòng ngừa khi bóng đá trở lại. Anh nói thêm: “Đây là tình huống chưa từng xảy ra trong quá khứ. Chúng tôi phải vận dụng tất cả kinh nghiệm, tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia để đưa ra các phương án tốt nhất”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!