V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi và sao bóng đá góp tiền tìm kiếm Emiliano Sala

Chủ nhật, 27/01/2019 19:42
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi và nhiều ngôi sao bóng đá khác đã quyên góp tiền, gây quỹ để khởi động lại cuộc tìm kiếm tiền đạo bị mất tích Emiliano Sala.

Emiliano Sala đã bị mất tích cùng chiếc máy bay riêng vào đêm thứ 2 tuần này ở khu vực quần đảo Channel. Sau 3 ngày tìm kiếm liên tục không có kết quả, cảnh sát Channel và Pháp đã quyết định dừng tìm kiếm và cho rằng Sala cùng viên phi công đi cùng đã chết.


Quyết định của cảnh sát Channel khiến người nhà của Sala rất đau đớn. Thông qua các kênh truyền thông, chị gái Sala - Romina đã lên tiếng kêu gọi cảnh sát nối lại cuộc tìm kiếm. Cô mô tả tiền đạo 28 tuổi này là một chiến binh và sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Sau thông điệp của Romina, một loạt ngôi sao bóng đá đã lên tiếng và quyết định gây quỹ để khởi động lại cuộc tìm kiếm Sala. Dẫn đầu là Lionel Messi và Diego Maradona, những đồng hương nổi tiếng của Sala. Ngoài ra, tổng thống Argentina, Mauricio Macri cũng yêu cầu bộ ngoại giao nước này tác động với Anh và Pháp để tiếp tục tìm kiếm.

Theo Sky Sports, quỹ tìm kiếm Sala được thành lập bởi công ty thể thao Sport Cover của Pháp sắp thu đủ 300 nghìn euro cần thiết để khởi động lại cuộc tìm kiếm tiền đạo 28 tuổi này. Ngoài Messi còn có một loạt ngôi sao khác tham gia, bao gồm Ilkay Gundogan của ManCity, Geoffrey Kondogbia của Valencia, Maxime Gonalons của Roma, Corentin Tolisso của Bayern Munich...

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!