Tin tức

Messi và Ronaldo tay bắt mặt mừng, thân thiện khó tin

Thứ sáu, 30/08/2019 09:17
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldo và Messi đã cười nói vui vẻ khi gặp nhau trong gala trao giải mùa 2018-19 và lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-20 tại Monaco.

Messi và Ronaldo là 2 trong những đại diện của Barcelona và Juventus đến Monaco dự gala trao các giải thưởng cá nhân mùa 2018-19 và lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-20.

Tại Monaco, giới mộ điệu được chứng kiến hình ảnh hiếm thấy giữa Cris Ronaldo và Leo Messi. Cả hai thân thiện, cười đùa và nói chuyện vui vẻ với nhau như thể họ là bạn rất thân.

“Dĩ nhiên, tôi nhớ những trận đấu ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã cạnh tranh suốt 15 năm qua, điều này rất tốt. Messi thúc đẩy tôi tiến lên phía trước và tôi cũng thúc đẩy anh ấy. Đó là một phần tốt đẹp của lịch sử bóng đá.

Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi chưa bao giờ ăn tối cùng nhau, nhưng hy vọng điều đó sẽ diễn ra trong tương lai”, Ronaldo cười, nói khi được hỏi về Messi.

Messi và Ronaldo thay nhau giành QBV 10 lần (mỗi người 5 lần) suốt 11 năm qua. Luka Modric đã chấm dứt sự thống trị tuyệt đối của bộ đôi này vào năm 2018.

Virgil van Dijk đã vượt qua Messi và Ronaldo để đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa 2018-19 và được coi là ứng viên sáng giá đoạt QBV 2019.

Ronaldo bắt tay Messi

Cả 2 trò chuyện, cười nói vui vẻ

Messi và Ronaldo vui vẻ như thể họ là bạn rất thân

Messi nhận giải Vua phá lưới Champions League 2018-19
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!