V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Messi và Cristiano không thể so sánh với Ronnie"

Thứ năm, 30/04/2020 10:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ người Pháp Mikael Silvestre cho rằng huyền thoại Brazil, Ronaldo de Lima là một sự khác biệt so với Leo Messi và Cristiano Ronaldo.

Các đồng đội thường gọi Ronaldo de Lima với cái tên thân mật "Ronnie"

Trong thời gian gần đây, nhiều cựu cầu thủ đã so sánh giữa Cris Ronaldo với Ronaldo de Lima và hầu hết đều nghiêng về huyền thoại người Brazil. Mikael Silvestre, cựu cầu thủ người Pháp từng là đồng đội của cả Cris Ronaldo và "Rô béo" cũng có quan điểm tương tự.

Mikael Silvestre từng sát cánh cùng Ronaldo Brazil ở Inter Milan mùa giải 1998/99 trước khi chuyển sang Man Utd. Tại Old Trafford, Mikael Silvestre có 5 mùa giải chơi cùng Cris Ronaldo trước khi tới Arsenal vào năm 2008.

Dù chỉ có một mùa chơi cùng Ronaldo de Lima nhưng Mikael Silvestre cho rằng huyền thoại người Brazil đơn giản là "không thể ngăn cản". Cựu danh thủ người Pháp phát biểu trên MUTV: "Không ai có thể ngăn cản anh ấy [Ronaldo Brazil]. Mọi người đã gọi anh ấy là El Fenomeno. Tôi đã từng chơi cùng Cristiano ở Man Utd và cũng từng đối đầu với Messi, nhưng Ronnie [tên thân mật của Ronaldo Brazil] hoàn toàn khác biệt về tốc độ.

Cristiano dường như chỉ có 3 hoặc 4 kỹ năng và sử dụng chúng trong nhiều năm qua, nhưng với Ronnie, anh ấy luôn luôn có điều gì đó khác biệt. Anh ấy luôn sáng tạo và bạn rất khó đoán anh ấy sẽ đi bóng sang phải hay sang trái. Ronnie có thể ghi bàn từ mọi vị trí. Anh ấy còn chơi chỉ với một chân ở một số thời điểm, nhưng vẫn có thể đánh bại các hậu vệ đẳng cấp trên khắp châu Âu". 


2 ngôi sao hàng đầu thế giới hiện nay

HLV Jose Mourinho, người đang dẫn dắt Tottenham và là thầy cũ của Cris Ronaldo cũng đồng quan điểm với Mikael Silvestre. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói trên LiveScore: "Nếu nghiêm túc nói về tài năng, không ai vượt qua Ronaldo de Lima. Khi cậu ấy ở Barca cùng Bobby Robson, tôi đã nhận ra rằng đây là cầu thủ hay nhất tôi từng thấy trên sân".

Thuyền trưởng của Tottenham cho rằng Ronaldo Brazil sẽ còn vĩ đại hơn rất nhiều nếu không bị chấn thương tàn phá. Huyền thoại Brazil bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối chân phải vào tháng 11/1999 và nó đã ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của anh.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!