V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo

Thứ bảy, 25/11/2017 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Cristiano Ronaldo.

Messi và Ronaldo được coi là 2 đại kình địch của nhau trong suốt sự nghiệp. Không chỉ thi đấu cho các CLB đối địch lớn nhất ở Tây Ban Nha, họ còn cạnh tranh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 1 thập kỷ qua.


Chính vì thế, có rất nhiều tin đồn trái chiều xung quanh mối quan hệ giữa 2 cầu thủ này. Một số cho rằng họ ghét nhau, một số khác lại cho rằng họ khá thân thiết và hoàn toàn không có mâu thuẫn cá nhân.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Messi đích thân chia sẻ mối quan hệ giữa anh và Ronaldo. Theo Messi, anh và Ronaldo không phải là bạn bè thân thiết nhưng cũng không có bất cứ vấn đề gì.

Ngôi sao người Argentina nói: “Tôi không biết liệu chúng tôi có thể trở thành bạn bè trong tương lai hay không. Tình bạn được xây dựng thông qua việc dành thời gian cho nhau, chơi và tìm hiểu nhau”.

“Chúng tôi không phải là bạn bè, chúng tôi không có mối quan hệ đó bởi vì chúng tôi chỉ nhìn thấy nhau ở các buổi lễ trao giải. Đó là dịp duy nhất chúng tôi nói chuyện với nhau. Mọi thứ đều ổn, nhưng cũng chỉ như vậy”.

Messi và Ronaldo sẽ tiếp tục cạnh tranh danh hiệu Ballon d'Or 2017 France Football công bố vào tháng 12 tới. Mặc dù vậy, ngôi sao của Barca tin rằng họ không phải 2 ứng cử viên duy nhất cho giải thưởng cá nhân danh giá này.

Anh nói thêm: “Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở khắp mọi nơi. Những năm trước chỉ có 2 người, nhưng hiện tại, đã có nhiều người có thể thắng giải, như Neymar, Kylian Mbappe và Luis Suarez”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!