V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi tiết lộ lý do không muốn rời Barcelona

Đánh giá (36/8)
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi thừa nhận “ngại thay đổi” là lý do quan trọng khiến anh không muốn rời khỏi Barcelona.

Messi gắn bó với Barcelona từ năm 13 tuổi đến nay. Cho dù nhận được rất nhiều đề nghị béo bở nhưng tiền đạo người Argentina chưa một lần bóng gió đòi rời Camp Nou.


Tất nhiên trong suốt những năm qua, Barcelona cũng thường xuyên tăng lương, ký hợp đồng mới với Messi. Hợp đồng gần nhất tiền đạo này ký là vào năm ngoái, có thời hạn đến năm 2021 với mức lương khoảng 30 triệu euro.

Ngoài đãi ngộ cực tốt từ Barca, một trong lý do chính khiến Messi không muốn rời CLB này là thói quen. Messi cho biết Barcelona từ lâu giống như ngôi nhà của anh và cả gia đình anh đều “ngại thay đổi”.

Chia sẻ trên Catalunya Radio, Messi nói: “Ý tưởng của tôi luôn luôn là ở lại Barcelona. Gia đình tôi rất ổn định ở đây. Nếu thay đổi, mọi thứ sẽ rất phức tạp”.

Messi cho biết anh sẽ hoàn thành hợp đồng hiện tại trước khi nghĩ đến chuyện gì khác ở tuổi 34. Anh nói thêm: “Tôi có mọi thứ ở đây. Tôi đã ở Barcelona từ năm 13 tuổi đến nay”.

“Đây là CLB lớn nhất thế giới, ở một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Các con tôi cũng sinh ra ở Catalonia và tôi không cần phải đi đâu hết”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!