V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi tới Barca vì người đại diện… chuyển chỗ ở

Thứ bảy, 24/06/2017 11:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo người đại diện cũ của Lionel Messi, cầu thủ người Argentina đã có thể đi theo một con đường khác trong sự nghiệp từ khi 13 tuổi…

Lionel Messi đã và đang trở thành một huyền thoại tại CLB Barcelona khi cả chặng đường sự nghiệp đã đi qua đều gắn với đội bóng xứ Catalan. Nhưng theo tiết lộ của người đã đưa anh đến thử việc tại Barca, M10 đã có thể đến với Real Madrid trước.

Vào tháng 2/2001, Messi – năm ấy mới 13 tuổi, cùng gia đình từ Rosario (Argentina) chuyển nhà sang Barcelona với sự giúp đỡ của Horacio Gaggioli - người đại diện sống tại thành phố này và cũng là người đã sắp xếp để Messi được thử việc vào tháng 9 trước đó.

Mới đây, người đại diện người Argentina này có chia sẻ với trang Globoesporte rằng, ông có một căn nhà tại Madrid – nơi ông sinh sống, và ông tin rằng, số 10 của Barca đã có thể bắt đầu cuộc sống ở châu Âu tại sân Bernabeu.

"Vì những điều kiện sống, tôi chuyển tới Barcelona và đưa cậu ấy tới Barca để thử việc. Nhưng tôi gần như đã sống ở Madrid", Gaggioli cho biết.

"Nếu điều đó xảy ra, tôi đã đưa cậu ấy đến thử việc tại Madrid. Đó là cuộc sống và đó là những chi tiết làm thay đổi nhiều thứ.

"Giờ đây, Messi đã có thể là cầu thủ của Real Madrid, dĩ nhiên. Gia đình cậu ấy muốn tới Tây Ban Nha, tới thành phố tôi đang ở và có sự giúp đỡ".

Cùng Barca, Messi đã giành 8 chức vô địch La Liga, 4 lần đăng quang ở Champions League, cùng một danh sách rất dài các danh hiệu khác.

Nhưng trong lần gặp gỡ đầu tiên với người sau này là một cầu thủ kiệt xuất, Gaggioli đánh giá Messi – lên đội 1 Barca từ năm 17 tuổi, không có dáng của cầu thủ. Ông không bị thuyết phục cho đến khi chứng kiến anh tập.

"Khi tôi gặp cậu ấy ở sân bay, tôi nghĩ cậu bé này không thể là cầu thủ vì quá nhỏ và mỏng manh.

"Tôi không có ấn tượng tốt. Nhưng khi xem cậu ấy tập trên các sân ở Barca, tôi nhận ra rằng, cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, có thể thi đấu mà không hề nghi ngờ gì".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
có ai quan tâm tin này ko nhỉ

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993