V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi nhiều lần đau đớn và nhỏ lệ vì World Cup

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là khẳng định của bà Celia Cuccittini khi nói về khát khao cháy bỏng của cậu con trai mình ở sân chơi World Cup.

Ở cấp CLB, Lionel Messi đã chinh phục gần như toàn bộ mục tiêu khó nhất. Với tài năng của mình, anh đã có bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, cả ở góc độ tập thể lẫn cá nhân. Nhưng ở màu áo ĐTQG, Leo lại chưa từng giành danh hiệu nào.

Trong đó, chiếc cúp vàng World Cup là sự khao khát lớn nhất của Messi. Theo tiết lộ của mẹ Messi, bà Celia Cuccittini, cậu con trai của mình đã nhiều lần đau đớn và nhỏ lệ vì mục tiêu này.

"Mục tiêu của Leo là mang cúp vàng thế giới về quê nhà. Đó là tham vọng lớn nhất của nó. Chúng tôi đã từng thấy nó đau đớn và nhiều lần khóc vì giấc mơ đó. Chúng tôi rất đau đớn trước những chỉ trích mà Leo phải đón nhận. Nhưng cũng may là vẫn còn nhiều người ủng hộ và tin tưởng Leo. Là mẹ của nó, tôi cũng vậy", bà Celia Cuccittini chia sẻ.

"Ở World Cup này, tôi thấy Leo thoải mái, bình tĩnh và tự tin hơn. Tôi nói với nó rằng hãy tận hưởng, sống với khoảnh khắc và hài lòng với những nỗ lực của mình. Gia đình chúng tôi luôn ủng hộ và tin tưởng Leo", mẹ của Messi nói thêm.

Ở trận ra quân World Cup 2018, Messi thi đấu không thành công như kì vọng. Anh đã bị chỉ trích dữ dội khi bỏ lỡ quả phạt đền, khiến Argentina chỉ giành được 1 điểm ở màn đụng độ Iceland.

Mặc dù vậy, theo hậu vệ Mercado của ĐT Argentina, Messi không bị tác động bởi những chỉ trích. Thậm chí, El Pulga còn rất háo hức cho trận đấu thứ 2 với Croatia vào đêm mai "Tôi thấy Leo khá ổn. Giống như các cầu thủ khác, cậu ấy rất chăm chỉ luyện tập và háo hức cho trận đấu tới. Chúng tôi không muốn nhìn lại những gì đã diễn ra mà sẽ dồn tất cả quyết tâm cho trận đấu tới".

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Kèo hạng S viết:
Messi sẽ vô địch World Cup 2018,trời đất phù hộ anh

Cầu trời khấn phật cơ đấy
6
anh.MU
Gánh nặng cho đồng đội, chú giải nghệ đi thì Argentina mới có cửa.
7
Kèo hạng S
Messi sẽ vô địch World Cup 2018,trời đất phù hộ anh
8

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14

 

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989