V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi nhận được thông báo đã giành QBV 2019?

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Mundo Deportivo, tạp chí France Football đã thông báo cho Leo Messi rằng ngôi sao người Argentina đã giành Quả bóng vàng 2019.

Vào ngày 2/12 tới, France Football sẽ công bố và trao danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019. Ba ứng viên sáng giá cho danh hiệu cá nhân cao quý này là Leo Messi, Virgil van Dijk và Cris Ronaldo.

Trong số 3 ứng viên nói trên, Cris Ronaldo hơi yếu thế vì trước đó đã thất bại trong cuộc đua tranh Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA và The Best 2019. Virgil van Dijk giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu trong khi Messi đoạt giải The Best.


Theo tờ Mundo Deportivo, không phải Van Dijk hay Cris Ronaldo mà Messi mới là người giành danh hiệu QBV 2019. Nguồn tin này khẳng định rằng Leo Messi đã nhận được thông báo trúng giải từ France Football. Cụ thể, một nhà báo của France Football, thành viên của BTC trao giải QBV đã gọi điện thông báo cho Messi rằng ngôi sao Barcelona là người chiến thắng.

Nếu những gì Mundo Deportivo loan tải là sự thật thì đây là lần thứ 6 Leo Messi giành QBV. Lần gần nhất tuyển thủ Argentina giật giải thưởng này là năm 2015. 

Tuy nhiên, rất nhiều CĐV cho rằng những gì Mundo Deportivo loan tải chỉ là tin đồn và tin rằng Van Dijk xứng đáng giành QBV 2019 chứ không phải Leo Messi hay Cris Ronaldo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!