Tin tức

Messi lên tiếng về tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Messi khẳng định muốn giải nghệ trong màu áo CLB Newell's Old Boys…

Newell's Old Boys là CLB thời thơ ấu của Messi. Tới năm 13 tuổi, cầu thủ này đã quyết định rời khỏi đội trẻ của Newell's Old Boys để sang tập luyện ở Barcelona, trước khi thành danh cho tới ngày nay.


Chia sẻ trước báo giới, El Pulga thừa nhận vẫn còn tình cảm lớn với Newell's Old Boys và muốn giải nghệ ở CLB này.

“Siêu sao” người Argentina cho biết: “Tôi rất muốn trở lại Newell's Old Boys. Đó luôn là mục tiêu của tôi. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ ước thi đấu cho CLB này.

Cuộc sống của tôi đã có quá nhiều đổi thay. Sự nghiệp của tôi đã rẽ sang hướng khác nhưng tôi không hối tiếc về điều này.

Dù thế nào, tôi vẫn hướng về Newell's Old Boys. Tôi muốn được khoác áo ĐTQG Argentina cũng như CLB Newell's Old Boys, nơi tôi lớn lên”.

Trước đó, Messi đã chia sẻ về quyết định trở lại ĐTQG. Anh nói: “Tôi vô cùng tự hào khi quay trở lại ĐTQG. Nhưng tôi không lừa dối ai cả. Ở thời điểm đó, tôi thực sự cảm thấy thất vọng và cho rằng mình nên từ giã ĐTQG.

Sau đó, tôi đã nghĩ theo chiều hướng tốt hơn. Vì vậy, tôi đã quyết định quay trở lại sau buổi nói chuyện với HLV Edgardo Bauza cũng như sau khi nhận được lời khuyên từ nhiều đồng đội khác”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989