V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi hé lộ về quãng thời gian… tiêm hóc môn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Messi bị mắc chứng bệnh rối loạn hormone tăng trưởng từ khi còn là đứa trẻ. Cầu thủ này đã phải đều đặn tiêm hormone vào mỗi buổi tối.

Messi không may mắn như nhiều cầu thủ khác. Cầu thủ này bị mắc chứng bệnh rối loạn hormone tăng trưởng từ khi còn là đứa trẻ. Theo tiết lộ của Messi, anh đã phải đều đặn tiêm hormone vào mỗi buổi tối.


Chia sẻ trên đài America TV, “siêu sao” người Argentina cho biết: “Tôi đã phải tiêm vào chân mỗi buổi tối từ khi 12 tuổi. Tôi chẳng còn nhiều ký ức về chuyện này.

Trước đó, cha mẹ đã cho tôi đi tiêm từ năm 8 tuổi nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn. 

Đó chỉ là những mũi kim nhỏ. Tôi chẳng thấy cảm giác đau đớn gì cả. Dần dần, nó trở thành thói quen với tôi, thứ mà tôi bắt buộc phải làm mỗi ngày. Tôi thấy rất bình thường”.

Messi chuyển tới Barcelona vào năm 2001, khi mới 13 tuổi. Sau đó, Barcelona đã chi trả toàn bộ số tiền chữa trị của cầu thủ này.

“Siêu sao” số 10 chia sẻ về cuộc sống ở Barcelona trong thời gian đầu: “Không khó để chuyển tới Barcelona. Tôi thích nghi nhanh chóng với cuộc sống ở nơi đây nhưng gia đình tôi thì không. Anh chị em tôi muốn trở về Argentina và họ đã làm điều đó.

Tôi ở cùng với cha mình. Ông ấy hỏi tôi: ‘Cha con mình làm sao bây giờ nhỉ?’ Tôi đã trả lời dứt khoát: ‘Con muốn ở lại đây’”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
May cho Si lùn là thời đó ko gặp Thím Mô thuế ko thì giờ này thành hậu vệ cmnr
1
moonmoon
1
Mr Béo Rô
Thành viên Mr Béo Rô đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nghị lực là đây chứ đâu . Nhiều thằng cứ a rua theo nhau tâng bốc gái 7 bảo tập luyện ghê lắm , thực tế có bằng được 1 góc của HT messi đâu . 1 cậu bé suy dinh dưỡng như Si anh không chỉ là 1 thiên tài trời phú mà anh còn là 1 người đam mê bóng đá ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. 1 thiên tài cộng với đam mê và tu luyện tích cực nên Si đã có được như ngày hôm nay . Tất cả các HT và chuyên gia hầu như đã công nhận Si xuất xắc lịch sử ( chỉ có gái 7 và trẩu tre là tự công nhận mình nhé ) . BĐ đã giúp anh thành công vĩ đại và thoát đỡ bệnh tật .Si cũng là ct duy nhất được chăm sóc ngay từ bé để đá cho đội 1 của đb lớn như BacXa , chớm sang tuổi 17 Si đã là chân sút đỉnh cao cho bacxa ngay từ ngày đầu mới ra sân . Cám ơn Ronaldinho đã dìu dắt dành tình cảm và phát hiện tiềm năng M10 , cám ơn ngôi nhà Bacxa đã cứu chữa bệnh cho Si . thanks !
3

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 385
Dự đoán tỷ số 76/375 (380 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 02/09/2018 22:16
Năm sinh 1983

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58

 

Mr Béo Rô

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/02/18 23:28
Năm sinh 1979