V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi hé lộ điểm đến mơ ước sau Barca

Thứ bảy, 11/11/2017 08:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Siêu sao của Barca, Lionel Messi cho biết, anh luôn mơ ước được trở về quê nhà thi đấu cho CLB Newell’s Old Boys sau khi rời khỏi Barca.

Ở mùa Hè vừa qua, tương lai của Messi đã khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Trong đó, Man City được cho là đội bóng sẵn sàng chồng đủ tiền phá vỡ hợp đồng để đưa siêu sao Argentina về sân Etihad. Tuy nhiên sau đó chủ tịch của Barca, Bartomeu đã đưa ra tuyên bố, tiền đạo 30 tuổi đã ký hợp đồng gia hạn với CLB.

Mặc dù Barca vẫn chưa có buổi công bố hợp đồng mới với Messi nhưng nhiều khả năng siêu sao Argentina vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan. Trong buổi phỏng vấn mới đây, số 10 của Barca dường như đã chấm hết hy vọng cho các đội bóng lớn ở châu Âu muốn sở hữu anh.

Messi nói trên Ole: “Tôi sẽ trở về Newell’s Old Boys bởi đó là giấc mơ của tôi từ khi còn nhỏ. Tôi luôn muốn giữ được phong độ như hiện tại khi trở về Newell’s. Nhưng như tôi đã nói trước đó, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài năm nữa hoặc làm thế nào đó để tôi trở lại”.

Kết thúc mùa giải này, Messi sẽ bước sang tuổi 31 và nếu tiếp tục gắn bó với Barca thì gần như siêu sao Argentina đã cống hiện trọn sự nghiệp đỉnh cao cho Blaugrana. Khi đó, Messi trở về khoác áo CLB Newell’s cũng là điều hợp lý bởi đó là đội bóng gắn bó với anh thuở thiếu thời, là nơi Barca đã phát hiện và đưa anh về học viện La Masia.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!