V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi chính thức đáp trả lời thách thức của Ronaldo

Thứ sáu, 28/12/2018 16:25
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi đã có lời đáp trả chính thức với Cristiano Ronaldo sau thách thức mà chân sút của Juventus đưa ra gần đây…

Mùa Hè vừa qua, Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid để đầu quân cho Juventus. Việc CR7 đến với môi trường mới cũng kết thúc cuộc đua trực tiếp giữa anh và Lionel Messi tại La Liga kéo dài 9 năm.

Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đã hòa nhập với Serie A và tiếp tục chứng tỏ khả năng ghi bàn của mình. Cũng vì thế, gần đây, giới bình luận đã có những câu hỏi công khai về việc liệu Messi có nối bước để tái ngộ đối thủ tại Italia?

Trong khi Messi giữ im lặng thì xuất hiện tin cho biết, người đại diện FIFA, Alessio Sundas, đã có sự đàm phán để đưa tiền đạo người Argentina sang đất nước hình chiếc ủng.

Hồi giữa tháng 10 vừa qua, Ronaldo có phát biểu mang tính thách thức với Messi: "Tôi đã chơi bóng ở Anh, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha và cho ĐTQG của tôi, trong khi cậu ấy vẫn ở Tây Ban Nha.

"Tôi muốn một ngày nào đó đối đầu Messi ở Italia. Tôi hy vọng cậu ấu chấp nhận những thách thức giống như tôi, nhưng nếu cậu ấy hạnh phúc ở đó, tôi sẽ tôn trọng.

"Có thể cậu ấy cần tôi hơn. Với tôi, cuộc sống là một thử thách, tôi thích điều đó, thiichs làm mọi người hạnh phúc. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, một người tốt, nhưng tôi chẳng nhớ điều gì ở đó. Đây là cuộc sống mới của tôi và tôi hạnh phúc".

Ronaldo thậm chí còn nói rằng, anh đã rời một nơi đang rất thoải mái để chấp nhận thách thức tại Turin, qua đó chứng minh mình vẫn là cầu thủ đáng kinh ngạc.

Đến lúc này, trong giai đoạn nghỉ Đông, Messi mới có đáp trả chính thức với Ronaldo khi trả lời phỏng vấn tờ Marca: "Chấp nhận lời thách thức của Ronaldo để đến Italia ư? Tôi không cần bất kỳ sự thay đổi nào.

“Tôi đang ở CLB xuất sắc nhất thế giới. Những thách thức của tôi luôn được làm mới sau mỗi năm. Tôi không cần thay đổi CLB hay giải đấu để đặt ra mục tiêu mới. Tôi đang ở nhà và không cần xáo trộn nó”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Câu trả lời đã được dự đoán trước. Messi lúc còn trẻ còn không dám ra đi khỏi Barca, nơi có cả đội phục vụ và mang đến cho anh nhiều danh hiệu. Thay đổi môi trường về phục vụ cho Tuyển Argentina ... anh trắng tay. Rời Barca ... đâu có dại.

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967