V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mbappe bị cảnh báo về thái độ

Thứ bảy, 18/04/2020 15:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chơi bóng bên cạnh Neymar cũng là điều nguy hiểm với Kylian Mabppe...


Học theo Neymar không hẳn là điều tốt với Kylian Mbappe

Ở tuổi 21, Kylian Mbappe đang trưởng thành một cách nhanh chóng để vươn đến tầm cỡ thế giới. Còn rất trẻ nhưng tiền đạo CLB Paris Saint Germain đã là nhà vô địch thế giới với vai trò trụ cột ở đội tuyển Pháp và hiển nhiên, tương lai của anh sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề chuyên môn, Mbappe mới nhận được lời cảnh báo về vấn đề thái độ, nhất là khi anh đang chơi bóng bên cạnh Neymar tại PSG.

Người tỏ ra không hài lòng với một vài biểu hiện của Mbappe là nhà vô địch thế giới của thế hệ trước - Emmanuel Petit. Cựu tiền vệ người Pháp đã có lời nhắc nhở tới Mbappe để anh tài năng trẻ này nhận thức được trước khi trở nên quá giống Neymar.

Petit không hài lòng với thái độ của cả 2 cầu thủ đã là đồng đội với nhau từ năm 2017 đến giờ.

"Xu hướng của cậu ta đang khiến tôi ngày càng cảm thấy không hài lòng", Petit nói khi được hỏi về thái độ của Mbappe trên sân. "Cậu ta có thể làm cả đồng đội cảm thấy khó chịu nên phải cẩn thận. Đôi khi Mbappe giống Neymar và điều đó có thể gây tác dụng ngược với bản thân cậu ta".

Tất nhiên, cựu tiền vệ của Arsenal và Barcelona vẫn đánh giá cao Mbappe trên khía cạnh tài năng.

"Mbappe đã trưởng thành nhiều trong 3 năm. Cậu ấy có tiềm năng đáng kinh ngạc, là viên kim cương chưa được mài giũa. Cậu ấy cho thấy sự trưởng thành với những thống kê, nhưng cũng thể hiện được sự tuyệt vời theo những cách khác".

Sau 3 năm ở PSG, Mbappe đang trong giai đoạn quan trọng để có thể đưa ra quyết định về nấc thang mới cho sự nghiệp của mình. Trong khi đó, Real Madrid được cho là rất quyết tâm đưa anh về sân Bernabeu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!