V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mayweather muốn mua Newcastle, mua luôn Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tay đấm boxing huyền thoại Floyd Mayweather Jnr cho biết anh muốn mua lại Newcastle và có thể mua luôn Cristiano Ronaldo cho CLB này.

Newcastle là đội bóng danh tiếng của Anh nhưng thi đấu lẹt đẹt từ nhiều năm qua. Tháng 10 năm ngoái, ông chủ Newcastle Mike Ashley đã công khai rao bán CLB này. Tuy vậy sau gần nửa năm, vẫn chưa có nhà đầu tư nào mua lại “Chích chòe”.


Trong bối cảnh đó, tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather tiết lộ anh rất yêu Newcastle và có thể mua CLB trong thời gian tới. Floyd Mayweather là nhà vô địch quyền anh với sự nghiệp thắng 50 trận, thua 0 trận. Anh vừa treo găng năm ngoái và sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Chia sẻ trên Daily Star, Floyd Mayweather nói: “Nếu đầu tư vào Newcastle, tôi sẽ thường xuyên đến đó tổ chức tiệc tùng”.

“Tôi yêu Newcastle. Ở đó có những anh chàng chăm tiệc tùng hơn bất cứ thành phố nào tôi từng đến trên thế giới. Tôi cũng đã gặp vài cầu thủ vào năm ngoái, họ đều là các anh chàng rất ổn. Tôi luôn luôn mở cửa cho các cơ hội kinh doanh mới, tôi yêu tất cả các môn thể thao. Tuy vậy, tôi chỉ đầu tư với lý trí của tôi chứ không phải bằng trái tim”.

“Đầu tư bằng trái tim là cách nhanh nhất khiến bạn thua lỗ. Nhưng nếu ai đó lập kế hoạch tốt và mời gọi, tôi sẽ xem xét. Bóng đá không phải môn của tôi, nhưng tôi có sự kết nối trên toàn thế giới”.

“Cristiano Ronaldo là người ủng hộ và cũng là bạn thân của tôi từ lâu. Vì thế, tôi thậm chí có thể đưa anh ấy về kết thúc sự nghiệp ở Newcastle”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
scorpion_nguyen
Mu_Ga viết:
Sợ si nó hay trốn thuế nên ko dám mời

biết ai mới đóng phạt để khỏi ở tù vì trốn thuế không?
Maikhe6789
Mu_Ga viết:
Sợ si nó hay trốn thuế nên ko dám mời
Đỹ 7 đang xin nộp tiền còn chưa xong kia kìa.
Mu_Ga
Sợ si nó hay trốn thuế nên ko dám mời

scorpion_nguyen

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/06/13 13:24
Gửi bài lần cuối 07/11/2013 02:53
Năm sinh 1983