V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Maxi López: Cảm ơn Icardi vì đã cướp vợ tôi

Thứ bảy, 19/10/2019 19:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Maxi López vừa lên tiếng khẳng định không còn hận thù Icardi vì vụ đồng hương người Argentina này cướp vợ của anh.
Maxi López và Icardi khi còn là anh em trên bến dưới thuyền

Scandal tình ái tai tiếng bậc nhất lịch sử bóng đá này xảy ra năm 2013. Bất chấp là bạn thân, đồng hương và đồng đội của Maxi López, Icardi đã lén lút quan hệ, nhiều lần lên giường với Wanda Nara, người đẹp khi đó là vợ của cựu tiền đạo Barcelona, AC Milan và Sampdoria này…

Sự việc vỡ lở khiến Maxi López và Wanda Nara ly dị ngay sau đó. Không lâu sau khi ly dị cựu tiền đạo Barcelona, AC Milan và Sampdoria, Wanda Nara đã chuyển về sống với Icardi và cưới tiền đạo hiện khoác áo PSG vào năm 2014.

Maxi López từng hận Icardi thấu xương, từ chối bắt tay đồng hương Argentina này khi cả 2 chạm trán trong trận đấu giữa Sampdoria và Inter Milan tại Serie A vào tháng 4/2014.


Liên tiếp trong nhiều năm, cả Maxi López, Wanda Nara và Icardi thường xuyên châm chích nhau trên mạng xã hội. Sáu năm sau vụ bị đồng đội cũ, đồng hương cướp vợ, Maxi López khẳng định đã tha thứ cho Icardi. Chưa hết, chân sút hiện đầu quân cho đội bóng hạng 2 Italia là Crotone còn gửi lời cảm ơn Icardi vì đã cướp Wanda Nara khỏi tay anh.

“Trên tất cả là tha thứ cho anh ta, tôi đánh giá cao việc anh ta cướp W…”, Maxi López đăng tải thông điệp này lên mạng xã hội khi đề cập đến vụ bị Icardi cướp vợ.

Tiền đạo từng 2 lần vô địch La Liga và 1 lần vô địch Champions League với Barcelona cho biết, anh tha thứ cho Icardi và chấm dứt hận thù vì muốn mang lại niềm vui cho 3 người con chung của anh với Wanda Nara. Cả 3 vẫn sống với Wanda Nara và Icardi.

“Tôi đã thất bại trong việc làm chồng nhưng tôi phải làm cha của các con tôi. Mọi chuyện phải tiếp diễn”, Maxi López nói.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!