V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Max Allegri sẵn sàng rời Juve, mở đường đến Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Max Allegri xác nhận ông sẽ rời nước Ý sau khi chia tay Juventus.

Cho dù chưa nói rõ tương lai sau mùa giải này nhưng HLV Max Allegri đã bắn tín hiệu rời nước Ý tìm thử thách mới.

Max Allegri khởi nghiệp HLV từ mùa giải 2003/04 nhưng chỉ bắt đầu nổi lên khi dẫn dắt Milan vào năm 2010. Ngay ở mùa giải đầu tiên ở San Siro, HLV này đã giúp Milan phá vỡ thế thống trị của Inter Milan để lên ngôi vô địch Serie A.


Đến năm 2014, Max Allegri chuyển sang Juventus thay thế Antonio Conte. Tại đây, sự nghiệp của ông bước lên tầm cao mới. Song song với việc giúp Juventus duy trì vị thế số 1 ở Italia, Max Allegri còn giúp đội bóng này 2 lần lọt vào chung kết Champions League.

Mặc dù không thể vô địch cúp châu Âu nhưng tài năng của Max Allegri vẫn được đánh giá rất cao. Chính vì thế, các CLB lớn ở Anh như Chelsea và Arsenal đều liên hệ với ông trong nỗ lực tìm HLV mới.

Trong đó, Chelsea có vẻ sốt sắng hơn khi Conte gần như không thể trụ lại Stamford Bridge sau mùa giải này. Theo The Sun, The Blues đã bắt đầu tiếp cận với Max Allegri và thuyết phục ông rời khỏi Juventus.

Trong bối cảnh đó, Max Allegri bất ngờ bắn đi tín hiệu muốn tìm kiếm thử thách mới. HLV 50 tuổi này khẳng định ông sẽ không ở lại Italia một khi rời Juventus.

Chia sẻ trước trận đấu với Real Madrid, Max Allegri nói: “Chắc chắn tôi sẽ ra nước ngoài làm việc. Ở Italia, công việc của tôi đã hoàn thành”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!