V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Max Allegri đàm phán tương lai, mở cửa đến Arsenal

Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Italia, Max Allegri sẽ đàm phán chốt tương lai với Juventus trong tuần này. Đây là động thái cho thấy ông quan tâm đến công việc ở Arsenal.

Theo Sky Sports, Max Allegri và Luis Enrique là 2 ứng cử viên lớn nhất mà Arsenal nhắm đến trong việc tìm người thay thế Arsene Wenger. Trong đó, Max Allegri được ưu tiên nhờ khả năng “liệu cơm gắp mắm” tài tình ở Juventus.


Trong khi đó, tờ Mirror khẳng định Max Allegri rất quan tâm đến công việc ở Arsenal. HLV này đang giúp Juventus đến gần chức vô địch Serie A thứ 4 liên tiếp. Trong 4 năm qua, ông cũng 2 lần đưa Juve vào chung kết Champions League nhưng đều thất bại.

Phía Juventus cũng không có ý định giữ chân Max Allegri bằng mọi giá. Cả 2 bên đều lo ngại họ không thể tiến xa hơn cùng nhau. Tuy vậy, đội bóng đang thống trị Serie A cũng chưa có lựa chọn thay thế đủ tốt và họ sẽ cố gắng thuyết phục Max Allegri ở lại thêm ít nhất 1 năm nữa.

Sở dĩ Max Allegri hẹn gặp BLĐ Juventus ngay trong tuần này vì áp lực từ Arsenal. CLB thành London muốn bổ nhiệm HLV ngay trong tháng 5 này, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đại tu ở mùa hè 2018.

Trong diễn biến mới nhất, cựu chủ tịch Juventus - "Bố già" Luciano Moggi bất ngờ tuyên bố Max Allegri sẽ tiếp tục ở lại CLB thành Turin. Điều đó có nghĩa Arsenal sẽ phải chuyển sang mục tiêu khác.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!