Tin tức

Mauro Icardi tiết lộ chi tiết vụ "cướp vợ của đàn anh"

Thứ sáu, 14/10/2016 10:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuốn tự truyện mới được xuất bản của mình, Mauro Icardi đã tiết lộ quá trình cuỗm người đẹp Wanda Nara khỏi tay đàn anh đồng thời là bạn rất thân một thời Maxi Lopez.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!


Theo Icardi, anh và Wanda Nara đã lén lút quan hệ với nhau sau lưng Maxi Lopez từ năm 2013 và người đẹp Argentina chính là người chủ động trong mối quan hệ gây tranh cãi này. Thời điểm này Maxi Lopez và Wanda Nara vẫn là vợ chồng.

Wanda, Lopez và Icardi (từ trái sang phải)

“Một ngày trước khi tôi lên đường sang Mỹ du lịch cùng một người bạn, tôi đã nhận được tin nhắn từ Wanda.

Tôi ngạc nhiên vô cùng vì tôi thường xuyên trao đổi với Maxi, chứ không phải cô ấy. Cô ấy nhờ tôi mua một chiếc iPad mới ở Mỹ, thời điểm đó chưa được bán ở Italia.

Đó chỉ là một chi tiết, nhưng khiến tôi phải suy nghĩ, cô ấy thực sự muốn cái máy tính bảng đó hay chỉ là cái cớ để cô ấy liên hệ với tôi.

Khi tôi trở lại Milan, việc đầu tiên tôi làm liên hệ với Wanda và trao chiếc iPad mới cho cô ấy. Đó cũng là lý do hoàn hảo để gặp cô ấy. Sau đó chúng tôi nhắn tin cho nhau rất nhiều và trao đổi rất thoải mái.

Icardi và Wanda hạnh phúc bên nhau

Vào một ngày cô ấy nhắn tin cho tôi: ‘Mauro, chúng tôi (Maxi Lopez và cô ấy) sắp đến Quần đảo Aeolian chơi với Gonzalo Bergessio và vợ của anh ấy. Sao anh không đi cùng chúng tôi nhỉ?’.

Dĩ nhiên là tôi muốn đi. Khi tôi đang ở một mình trên tầng 2 của du thuyền, nằm trên giường và nghe nhạc mạnh thì bất ngờ Wanda xuất hiện, ngồi cạnh tôi, không chút ngượng ngùng. Từ thời điêm đó mối quan hệ với Maxi Lopez chấm dứt’’, trích cuốn tự truyện của Icardi.

Icardi và Wanda làm đám cưới vào mùa hè 2014, không lâu sau khi người đẹp Argentina ly dị Maxi Lopez. Họ đã có với nhau 1 cô con gái. Hiện Wanda Nara là người đại diện cho chính Icardi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
v3spa_0411
haizz, khi phụ nữ đã chủ động thì đàn ông khó tránh được.. không phải lỗi tại Icardi

v3spa_0411

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/07/10 07:39
Năm sinh 1987