V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Maurizio Sarri là người chỉ biết đến tiền"

Thứ năm, 11/10/2018 08:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là những lời chê bai mà Chủ tịch Napoli, ông Aurelio de Laurentiis dành cho HLV đang dẫn dắt Chelsea.

Khi ghét nhau, mọi thứ đều trở nên tệ hại! Câu nói đó có vẻ đúng với trường hợp giữa Chủ tịch Napoli, ông Aurelio de Laurentiis và HLV Maurizio Sarri. Kể từ ngày dứt áo rời sân San Paolo, nhà cầm quân người Italia đã nhiều lần bị vị lãnh đạo của Napoli chỉ trích.

Trong bài phát biểu mới nhất trên tờ Corriere dello Sport, Aurelio de Laurentiis lại nói Sarri chẳng ra gì. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng vị lãnh đạo của Napoli đã chê bai Sarri là "kẻ hám tiền". Ông không ngần ngại khẳng định mọi động lực của nhà cầm quân này đều dựa trên yếu tố tiền bạc và lợi ích cá nhân.

"Sarri ư? Tôi từng nghĩ mình đã gặp một HLV sẽ gắn bó lâu dài với Napoli. Tuy nhiên, quan điểm đó đã trở nên đáng nghi ngờ vì những điều liên quan tới tiền bạc. Có thời điểm truyền thông đột ngột nói rằng hợp đồng của ông ta phải được xem xét lại. Và chúng tôi đã phải tăng 700 nghìn euro lên 1,5 triệu euro.

Có lần tôi nghe Sarri nói rằng nếu kí hợp đồng mới, ông ta muốn giàu có hơn. Sarri nói yêu thành phố này ư? Tôi tin điều đó nhưng sau đó tôi tự hỏi 'Tình yêu đó là gì khi ông ta sử dụng tôi như một ngân hàng?'", Chủ tịch De Laurentiis công kích Maurizio Sarri trên tờ Corriere dello Sport.

Cùng với việc chê bai Sarri, ông De Laurentiis đã hết lời khen ngợi HLV Carlo Ancelotti. Ông cho biết chỉ mất 5 phút để đạt thỏa thuận kí hợp đồng với nhà cầm quân này.

Trong mùa hè vừa qua, HLV Maurizio Sarri đã chia tay Napoli, chuyển sang dẫn dắt Chelsea. Ở môi trường mới, dĩ nhiên nhà cầm quân người Italia được hưởng mức đãi ngộ tốt hơn.

Nhưng trước đó, Sarri khẳng định ông không tới Chelsea vì tiền mà vì tham vọng. Nhà cầm quân này tin rằng ở Stamford Bridge, ông sẽ có cơ hội cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
SuperMessi
chú nói chỉ có chuẩn
audi111
Ở Napoli để lót đường huyền thoại như thằng em gì đó ở PL ah

SuperMessi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/10/18 23:12
Năm sinh 1988

 

audi111

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 513
Dự đoán tỷ số 106/520 (530 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 16/10/2019 08:51
Năm sinh 1983