V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Matic chỉ tên cầu thủ chắc chắn trở thành huyền thoại M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nemanja Matic cho hay tiền vệ Scott McTominay sẽ trở thành huyền thoại của Man United trong tương lai.
Matic nức lời khen McTominay

Scott McTominay được đôn lên đội 1 của M.U dưới thời HLV Jose Mourinho. Những mùa gần đây, tiền vệ người Scotland trở thành cầu thủ rất quan trọng của Quỷ đỏ.

Sau một thời gian chấn thương, Scott McTominay trở lại vào giữa tháng 2/2020 và góp công không nhỏ giúp M.U bất bại 11 trận liên tiếp trên mọi mặt trận. Nemanja Matic cho biết rất ấn tượng với Scott McTominay, đồng thời dự đoán tiền vệ 23 tuổi sẽ trở thành “một trong những huyền thoại” của M.U.

“Chúng tôi luôn nói chuyện, đặc biệt khi cậu ấy đá chính. Giờ cậu ấy là thành viên không thể thiếu của đội 1. Scott McTominay thi đấu như thể đã chơi cho đội 1 được 10 năm rồi.

Theo tôi, cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của M.U trong 10 năm tới hoặc hơn nữa. Cậu ấy là mẫu cầu thủ bạn luôn muốn có để thay đổi phòng thay đồ.

Scott McTominay rất chuyên nghiệp, là cầu thủ chất lượng và rất bản lĩnh. Cậu ấy là mẫu cầu thủ mà M.U cần. Theo tôi, với bất cứ HLV nào, ở bất cứ đội bóng nào, cậu ấy cũng có thể hòa nhập tốt.

Tôi vui cho Scott McTominay và Man United vì có một cầu thủ như thế. Cậu ấy chỉ cần tiếp tục nỗ lực làm việc như đã nỗ lực cho đến bây giờ và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ trở thành một trong những huyền thoại của M.U”, Matic nhận xét về đồng đội trên MUTV.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!